Traphaco hợp tác với hãng dược phẩm hàng đầu thế giới

Traphaco hợp tác với hãng dược phẩm hàng đầu thế giới

Vừa qua, tại khách sạn Marriot, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phân phối dược phẩm giữa Công ty cổ phần Traphaco và Công ty dược phẩm Sandoz.

Tới dự buổi lễ có Bà Vũ Thị Thuận – Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Ông Trần Túc Mã – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Traphaco, về phía Sandoz có bà Petit Dominique Giám đốc vùng khu vực trung tâm châu Á, Ông Chane-Sam Bertrand, Trưởng Văn phòng Đại diện tại Việt Nam. Ngoài ra còn có hơn 30 khách hàng tiêu biểu của công ty.

traphaco

Traphaco được biết đến không chỉ là thương hiệu số một của ngành dược mà còn là doanh nghiệp dược có hệ thống phân phối lớn nhất tại Việt Nam. Trong khi đó, Sandoz là công ty thuộc tập đoàn dược phẩm Novartis, đứng thứ hai trên thế giới về thuốc generic. Thương hiệu Sandoz hiện có mặt tại 160 quốc gia trên toàn thế giới.

Được biết, Traphaco và Sandoz bắt đầu quá trình gặp gỡ, trao đổi từ tháng 3/2015, nhận thấy những thế mạnh của hai bên, với mong muốn hợp tác cùng phát triển, hai bên đã đàm phán, thống nhất và đi đến Lễ ký kết hợp đồng phân phối lần này.

Đây được cho là bước tiến lớn, mở ra cơ hội mới cho cả hai doanh nghiệp. Sự hợp tác kinh doanh giữa hai bên hứa hẹn mang đến những sản phẩm trị liệu rẻ hơn và chất lượng cao hơn cho người tiêu dùng.

Phương Linh

Theo Trí Thức Trẻ