Siêu thị đồ chơi hàng đầu thế giới khai trương tại VN

Siêu thị đồ chơi hàng đầu thế giới khai trương tại VN

Hệ thống siêu thị đồ chơi Hamleys nổi tiếng thế giới vừa công bố khai trương chi nhánh đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Đối tác nhượng quyền thương mại Hamleys tại Việt Nam là Công ty Cổ phần Maison (Maison JSC), thuộc sở hữu của Richard Trinh và Phạm Maison.

Maison cũng là đối tác nhượng quyền và phân phối các thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp khác như Christian Louboutin, Topshop /Topman, Mango, Karen Millen, Coast, Bebe, Warehouse, Oasis, Charles & Keith, Pedro, Accessorize, Monsoon Children, Havaianas và NYS Sunglasses... thông qua hệ thống 60 cửa hàng tại các trung tâm mua sắm.

hamleys

Ông Richard Trinh, chủ tịch hội đồng quản trị Maison JSC, đối tác nhượng quyền của Hamleys tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian dài để mở được chi nhánh Hamleys tại Việt Nam. Siêu thị Hamleys sẽ trở thành trung tâm đồ chơi ấn tượng nhất. Mỗi ngày, Hamleys sẽ mang đến cho các em và gia đình những cảm giác hạnh phúc và kỷ niệm khó quên.”

hamleys

Được thành lập tại London vào năm 1760 bởi ông William Hamley, hơn 250 năm qua, Hamleys đã mang đến trải nghiệm diệu kỳ và niềm vui thú cho trẻ em mọi lứa tuổi. Trẻ em Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm những điều thú vị tuyệt vời này tại Hamleys, siêu thị đồ chơi lớn nhất tại Việt Nam tại SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Khu Phố 1, Phường Tân Phong, Quận 7. Có diện tích lên đến 800m2, gồm 2 tầng, siêu thị Hamleys bao gồm hàng ngàn loại đồ chơi đã được kiểm duyệt chất lượng khắt khe của Hamleys và các hãng đồ chơi danh tiếng trên thế giới. Đặc điểm khác biệt và tự hào của Hamleys là tạo điều kiện cho trẻ em tương tác trực tiếp với đồ chơi trong môi trường cổ tích với những hoạt động giới thiệu và chơi thử sản phẩm đầy ấn tượng.

hamleys

Nói về sự kiện này, ông Gudjon Reynisson, CEO của Hamleys kỳ vọng: “Tôi thực sự đang tìm kiếm cơ hội để mang Hamleys đến với trẻ em và các gia đình Việt Nam. Maison JSC đã gây ấn tượng sâu sắc đối với tôi và chắc chắn rằng siêu thị thứ 45 này của Hamleys sẽ được đón nhận nồng nhiệt.”

hamleys

Nina Komoloca, PR và Marketing Manager của Hamleys hào hứng phát biểu: “Chúng tôi đếm từng ngày đến thời điểm khai trương cửa hàng, vào lúc ấy khách hàng có thể gặp được gấu Hamleys, những chú lính đồ chơi và búp bê Rag, được chơi những chiếc bút ma thuật hay xem một chiếc máy bay không người lái mini bay ngang qua. Cửa hàng của chúng tôi sẽ mang đến những món đồ chơi độc đáo, sáng tạo và chủng loại đồ chơi phong phú nhất.”

Vân Anh (Tổng hợp)
Theo nhuongquyenvietnam.com