Gucci sản xuất vòng tay thông minh

Gucci sản xuất vòng tay thông minh

Tại triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới BaselWorld 2015, Gucci đã cùng với rapper nổi tiếng William công bố mẫu vòng đeo tay thông minh với thiết kế thời trang. Chàng ca sỹ kiêm rapper nổi tiếng của nhóm Black Eyed Peas đã hợp tác với nhiều hãng công nghệ để cho ra mắt các sản phẩm độc đáo tới tay người dùng.

Năm ngoái, William đã cho ra mắt mẫu thiết bị đeo có tên Puls và năm nay là sự hợp tác với thương hiệu thời trang nước Ý Gucci.

gucci

Những chức năng chính của vòng đeo tay thông minh này bao gồm nhận cuộc gọi, nhắn tin, soạn email, lưu trữ nhạc, hiển thị bản đồ, lịch và các tính năng theo dõi sức khỏe người dùng.

Theo công bố, vòng đeo tay này sẽ hỗ trợ kết nối 3G và tính năng điều khiển bằng giọng nói. Thiết bị cũng được trang bị một camera ở mặt trước cho phép người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi video. Trong khi đó, các cảm biến được tích hợp sẵn bên trong sẽ làm các nhiệm vụ như theo dõi nhịp tim, cảm biến thân nhiệt và GPS.

gucci

Thời lượng pin, giá bán và thời điểm phát hành chính thức của chiếc vòng tay thông minh này vẫn chưa được nhà sản xuất công bố.

Tiến Thành/VnReview