Dior - lần đầu có gương mặt quảng cáo là ngôi sao da màu

Dior - lần đầu có gương mặt quảng cáo là ngôi sao da màu

Ai sẽ là gương mặt quảng cáo tiếp theo cho Dior, gia nhập hàng ngũ của Jennifer Lawrence, Marion Cotillard, Natalie Portman, Charlize Theron? Không phải “Lọ Lem” Lily James, mà chính là nữ ca sỹ Rihanna


Theo nguồn tin mới nhất, Rihanna sẽ là ngôi sao tiếp theo trở thành gương mặt quảng cáo cho Dior. Nàng Riri đã đến lâu đài Versailles cùng với nhiếp ảnh gia Steven Klein để quay quảng cáo cho chiến dịch “Secret Garden” thứ IV của Dior. Những phần trước đều chỉ có các người mẫu tham gia chứ không phải ngôi sao.

rihanna, quảng cáo dior

Đại diện của Dior xác nhận Rihanna sẽ xuất hiện trong chiến dịch gồm một bộ phim ngắn và hình ảnh quảng cáo, ra mắt vào mùa xuân này. Đây là chiến dịch quảng cáo đầu tiên của Rihanna cho nhà Dior mặc dù cô đã là khách mời trên hàng ghế đầu trong một số show của Raf Simons thời gian gần đây. Rihanna cũng không thường xuyên mặc trang phục Dior trên thảm đỏ. Nhưng đó không phải là một trong những lý do khiến việc Dior chọn Rihanna gây nhiều bất ngờ.

Điều đáng chú ý là trong lịch sử gần đây của nhà Dior, Rihanna có lẽ là ngôi sao da màu đầu tiên, đặc biệt là trong thời kỳ của Raf Simons. Nhà thiết kế này từng bị chỉ trích trước đây vì không tuyển chọn người da màu trong show của ông. Giờ đây, sau 7 bộ sưu tập cho nhà Dior, Raf Simons đã bất ngờ chọn ngôi sao đến từ Barbados là gương mặt đại diện. Hãy nhìn những ngôi sao đang là đại sứ của Dior: Charlize Theron, Mila Kunis, Marion Cotillard, Natalie Portman, Jennifer Lawrence, tất cả đều là những người đẹp da trắng. Do đó, việc chọn Rihanna là một dấu hiệu đáng hoan nghênh của nhà mốt.

Theo Harper’s Bazaar Vietnam