trung bay spNgành hàng đang kinh doanh, đối tượng khách hàng cộng thêm mục tiêu mà người đầu tư đề ra... là những yếu tố có khả năng điều khiển cách trưng bày hàng hoá trong cửa hàng.

Bỏ tiền để thực hiện hành vi buôn bưôn bán bán, ai lại không nhắm đến chuyện kéo nhiều, thiệt là nhiều khách vào cửa hàng? Vì thế, nếu biết phát huy tối đa thế mạnh của việc sắp xếp các sản phẩm trong cửa hàng theo một số hình dáng nhất định, chúng ta sẽ nắm chắc trong tay sự thành công trong việc "dụ" và "giữ chân" những vị thượng đế khó tính.

Sắp xếp hàng hóa theo hình  của một tam giác đứng là kiểu trưng bày cổ điển nhất và có tuổi thọ cao nhất từ xưa đến nay. Giới kinh doanh "nghiện" style này bởi nó đã thay mặt chủ nhân tạo nên cảm giác thật dễ chịụ, thoải mái cho khách hàng khi chọn một món hàng nào đó.

"Thuận mắt _ tiện chân" là bốn từ dùng để diễn tả hiệu quả của mô hình tam giác đứng.

Kiểu trưng bày hàng hoá heo mô hình này "buộc" người tiêu dùng phải đưa mắt chú ý đến những dòng sản phẩm mà cửa hàng đã cố tình "giấu" trên đỉnh tam giác. Còn gì thú vị hơn?

Một khi "con mắt" thượng đế đã chấm thì thì đôi tay chỉ còn làm một nhiệm vụ duy nhất: kéo ví tiền thanh toán ở quầy thâu ngân...

Vietnambranding - Theo SGTT


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến