Những dịch vụ tận nhà

nhung-dich-vu-tan-nhaCác dịch vụ tại nhà nở rộ phục vụ cho dịp tết sắp đến và năm nay thị trường này còn có nhiều dịch vụ mới.

Chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Không phải mất nhiều thời gian để đến bác sĩ, với dịch vụ chăm sóc sức khỏe gia đình, bác sĩ sẽ đến tận nhà bất cứ khi nào bạn cần. Hoặc sẽ đến khám tại nhà theo lịch hẹn trước. Việc khám, lấy máu xét nghiệm, đo điện tim, chăm sóc tại nhà cũng được dịch vụ thực hiện. Nhất là khi cha mẹ già yếu, con cái bận rộn công việc. Mặc dù không có mặt tại nhà, con cháu vẫn có thể hỏi thăm tình trạng ốm đau, thuốc thang, dinh dưỡng phù hợp cho cha mẹ qua điện thoại thông qua bác sĩ và y tá chăm sóc.

Ngày tết, ngại lưu lại bệnh viện sau mổ hay trường hợp bệnh mãn tính, dịch vụ khám bệnh chăm sóc tại nhà là lựa chọn thích hợp cho người bệnh. Chỉ cần gọi điện thoại, nhân viên trực sẽ cung cấp cho khách hàng bác sĩ riêng phù hợp với bệnh lý cần chăm sóc, điều dưỡng, được lập hồ sơ sức khỏe riêng, khám bênh, tư vấn,... ngay tại nhà bạn. Kết hợp với bác sĩ gia đình, một chương trình tư vấn tầm soát sớm sức khỏe phù hợp với từng đối tượng, tư vấn thay đổi lối sống theo khuynh hướng phòng bệnh sẽ được bác sĩ đưa ra và giải thích kỹ càng. Tùy theo bệnh hay nhu cầu, chi phí từ 700.000 - 1.000.000 đồng/lần (không tính chi phí thuốc). Ngoài ra, dịch vụ còn huấn luyện cách sơ cấp cứu, cách chăm sóc dinh dưỡng cho người già, trẻ con, người bệnh mãn tính.

Dịch vụ rửa xe hơi tại nhà.

Dịch vụ rửa xe hơi tại nhà khá mới mẻ, khai trương vào tháng 10.2010. Phạm vi phục vụ trong khoảng 10km ( bắt đầu từ ngã tư Hàng Xanh). Sau 30 phút gọi điện, nhân viên dịch vụ sẽ đến nhà thực hiện. Chi phí rửa xe 35.000 đồng/lần, hút bụi 15.000 đồng/lần. Với công nghệ rửa xe bằng hơi nước nóng, không dùng hóa chất giúp bảo quản bề mặt sơn, đồng thời có thể vệ sinh, khử mùi, tiệt trùng giàn lạnh, khoang máy, nội thất bên trong của xe, vết trầy, vết nứt trên kính. Khuyến mãi sạc bình, bơm dầu mỡ, phục hồi vết móp... Ngoài ra, dịch vụ còn nhận cách âm, phủ nano, tẩy bụi sơn...Giá dịch vụ từ 185.000 - 3.900.000 đồng và hoạt động từ 7g30 -19g.

Tổ chức tiệc.

Năm nay, thực đơn tiệc tại nhà phong phú hơn mọi năm và các dịch vụ tung ra nhiều kiểu tiệc để lựa chọn. Khách hàng có thể yên tâm giao việc cho dịch vụ sau khi đã trình bày ý tưởng, phía cung ứng sẽ đưa ra thực đơn phù hợp và tư vấn cách trang trí, tổ chức tiệc tại nhà bạn.Tổ chức tiệc theo chủ đề, tiệc buffet... hoặc cần người phục vụ, các dịch vụ đều đáp ứng. Các dịch vụ nhỏ nhận đặt tiệc từ hai bàn trở lên, đặt món trước vài giờ và phục vụ tiệc gia đình, tiệc công ty. Các nhà hàng lớn nhận đặt từ năm bàn trở lên với các chương trình tiệc hoành tráng nên gọi điện đặt trước hai tuần.  Buffet có các thực đơn theo chủ đề như Bắc, Trung, Nam, Âu, Á, cocktail, Finger Food, coffee break, món chay... giá từ 2.500.000 - 4.000.000 đồng/bàn. Theo đại diện một nhà hàng cung cấp dịch vụ cho biết, lượng khách đặt tiệc ngoài năm nay tăng 30% so với năm ngoái.

Theo Saigon Tiếp thị.