Quảng cáo trên trang vàng, bạn cần biết điều gì?

Quảng cáo trên trang vàng, bạn cần biết điều gì?

123456Phương tiện quảng cáo phổ biến nhất trong tương lai là yellow page. Mọi người đều không phủ nhận lợi ích từ việc quảng cáo trên các trang vàng. Và bản thân các chủ doanh nghiệp cũng biết đều đó. Họ muốn sử dụng trang vàng làm phương tiện quảng cáo cho mình nhưng họ..............

Hầu hết các chủ doanh nghiệp đều biết rằng các trang vàng có tiềm năng quảng cáo rất lớn nhưng họ không biết làm sao để tận dụng điều đó. Có ba điều các nhà quảng cáo cần phải biết nếu họ muốn tận dụng công cụ quảng cáo đầy tiềm năng này.

  1. Phần lớn những lỗi quảng cáo trên trang vàng đều có thể sửa

Hầu hết các quảng cáo trên trang vàng đều mắc những lỗi giống nhau từ năm này sang năm khác. Bạn cũng không phải là nhà thiết kế đồ họa hay chuyên gia marketing để hoàn thiện quảng cáo của mình. Bạn chỉ cần biết rõ khách hàng của bạn là ai.

Một mẫu quảng cáo thành công là là phải chất lượng. Các quảng cáo được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt thì quá tuyệt, nhưng chúng sẽ không có hiệu quả nếu không có nội dung phù hợp. Một mẫu quảng cáo đơn giản có tiêu đề hấp dẫn, hình nội dung tốt, và có lời chào hàng hay sẽ mang lại hiệu quả hơn mẫu quảng cáo chỉ có vẻ bề ngoài. Nếu chiến dịch quảng cáo của bạn sắp hoạt động, bạn hãy học cách trình bày quảng cáo phù hợp.

Lỗi thường mắc phải là dùng logo và tên công ty hay sản phẩm của bạn làm tiêu đề. Tên công ty bạn không giúp kinh doanh của bạn thàng công. Khách hàng không quan tâm tên công ty bạn là gì cho đến khi họ quyết định cầm điện thoại lên và gọi cho bạn. Nếu tên công ty và logo chiến hết không gian giành sự chú ý của tiêu đề, bạn đã mắc phải một sai lầm lớn.

  1. Hầu hết các quảng cáo đều được phát triển bởi nhà xuất bản danh bạ

Qủa thật chính trang vàng đã phát triển hầu hết mẫu quảng cáo bạn xem. Bạn có tin tưởng họ sẽ tạo ra một quảng cáo độc nhất, khác biệt với các quảng cáo của đối thủ cạnh tranh không?

Khi quảng cáo trên trang vàng, người nào biết cách phân biệt mình với người khác sẽ thành công. Đừng trao quyền cho người khác và để cho họ phát triển quảng cáo cho bạn. Hãy tìm hiểu và học hỏi cách tạo ra những phản ứng và giữ vai trò trong việc phát triển mẫu quảng cáo. Đừng để túi tiền của bạn rơi vào tay người khác dễ dàng như vậy. Bạn nên biết rõ ai là người biết cách trò chuyện với khách hàng tốt hơn bạn. Đừng quên liệt kê kinh doanh của bạn trên các trang vàng online.

3. Quảng cáo trên trang vàng khác biệt với moi quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác.

Khi mọi người nhìn thấy quảng cáo của bạn, họ mới mua hàng. Do đó vấn đề cần chú ý khi quảng cáo trên trang vàng là sự khác biệt. Nghĩa là bạn phải làm cho quảng cáo của mình nổi trội ở giữa rừng quảng cáo. Nói cho đọc giả biết giá trị của sản phẩm của bạn. Họ sẽ nhìn vào quảng cáo của bạn khi họ bị đau răng. Họ nhìn vào danh sách nha sĩ. Bạn sẽ cần chú ý tới lời chào hàng, giải thích vì sao họ nên chọn bạn vì đó là thông tin khách hàng tương lai của bạn sẽ muốn tìm kiếm. Hãy đưa cho họ lý do thật thuyết phục vì khách hàng tương lai thường là những người hay nghi ngờ nhất. Giải thích vì sao họ phải nhắc điện thoại lên, gọi cho bạn, họ sẽ nhận được điều mới lạ hay hấp dẫn nào từ bạn. Nếu bạn có thể truyền đạt thông điệp này vào trang vàng thì bạn sẽ vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

Theo Allbusiness