Vì những người sử dụng bị tràn ngập trước hàng loạt những tranh biếm họa, Kleenex đã cung cấp một bài trắc nghiệm nhỏ để chọn lọc ra tất cả trong số đó. Sau cùng với những người mẹ tuyệt vời mà Kleenex đưa ra bạn khó có thể chọn cha mẹ của mình.

Kleenex hiểu bạn rõ hơn ai hết. Khi bạn bị cảm lạnh thì tất cả những gì bạn cần lúc này sẽ là có được một người mẹ ở bên và chăm sóc bạn.

Kleenex cũng hiểu rằng hai khái niệm “mẹ” và “tình mẫu tử” sẽ không thể xác định cũng như tách rời nhau. Tình mẹ là một tấm thảm đa dạng và giàu tình cảm, được cấu thành bởi vố số những người mẹ khác nhau trên mọi nẻo và những phong cách nuôi dạy con. Ai cũng dễ dàng hiểu được khái niệm trên trừ khi họ là một người dân tộc thiểu số.

Nhà sản xuất các sản phẩm khăn giấy mới đây đã cho ra mắt một cổng web mới, hỏi những người sử dụng ghé thăm mục có nhan đề “Get Mommed” có nghĩa là nhờ đến sự chăm sóc của mẹ.

Trang web này nêu ra đặc điểm của “công thức” mô tả tám người mẹ điển hình để người xem chọn lựa khi mùa của dịch cảm cúm (và kể cả bệnh “cúm lợn” đã bao trùm trên phạm vi cả nước và mỗi người mẹ sẽ là một mẫu điển hình so với phiên bản trước đó).Những người mẹ xuất hiện trong những cảnh quay ngắn đang cố tạo sức hút của bản thân với những người ghé thăm mục “Get Mommed”. Có lẽ bạn cần thêm tình yêu và sự ân cần từ người mẹ? Nếu vì lý do đó, đã có bà mẹ mang tên Sue, một người mẹ đến từ châu Á với một chất giọng giống người bản địa đến mức thuần khiết.

Nếu người mẹ kiểu này không thích hợp với bạn bởi vì bạn là một người có thân hình gầy ốm da bọc xương thì rõ ràng Phyllis sẽ là người mẹ mà bạn cần. Trong hình bà ấy đang đưa cho bạn vài cái khăn TLC, nấu món thịt heo rô ti sở trường của mình và chiêu đãi bạn. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sức khỏe của mình để có thể làm việc vào ngày thứ bảy.

Bạn sẽ thấy được điều gì từ một người mẹ hăng hái? Hãy thử nhìn vào Lisa để phát hiện ra điều đó. Mọi thứ về Lisa đều rất chỉnh trang và tươm tất. Đây là một hình mẫu phụ nữ Mỹ gốc Phi. Chắc có lẽ là bạn chưa bao giờ nghe đến điều này.

Bạn có xuất thân từ một gia đình đa thế hệ với nhiều thành viên? Còn với Ana Maria thì có nhiều thứ thật tuyệt về cô ấy mà bạn khó có thể bỏ qua. Cô ấy là một bà mẹ luôn ăn mặc rất bắt mắt theo phong cách lễ hội và khiến mọi người phải chú ý trước ngoại hình chỉnh chu của mình.

Theo một cách rất riêng và tự nhiên thì các bà mẹ đến từ vùng Caucasian được phép thể hiện cá tính hơn so với bình thường. Có lẽ bạn cũng nên cảm thấy may mắn vì bạn là người đến từ phía năm địa cầu.

Đúng vậy, vì dân tộc Mông Cổ luôn mang đến cho bạn những người mẹ tuyệt vời nhất. Và với những cơn cảm lạnh như thế, bạn sẽ có thể vượt qua chứ? Có lẽ Amber có thể giúp bạn chữa trị bệnh cảm lạnh của bạn bằng những vị thuốc thảo dược chính thống đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Và cũng có thể cơn cảm lạnh của bạn cũng sẽ tan biến mất khi bạn tiếp xúc nhiều hơn với cái lạnh kể cả lạnh cóng. Nào, bạn hãy thử cách của bà mẹ Veronica xem thế nào. Nhưng nhớ là bạn đừng nên đổ bệnh chỉ vì nhìn thấy bộ quần áo mang nhãn hiệu Channel nổi tiếng của cô ấy nhé.

Cũng nhớ đừng lại gần cô ấy. Cô ấy đang rất vội và sắp đến hạn chót phải hoàn thành các công việc được giao và không thể ốm vào lúc này. Nhưng chắc chắn tôi biết bạn đang cần gì lúc này bạn gái à. Một người mẹ thư thái và điềm tĩnh như Jessica sẽ thật tuyệt.

Vì những người sử dụng bị tràn ngập trước hàng loạt những tranh biếm họa, Kleenex đã cung cấp một bài trắc nghiệm nhỏ để chọn lọc ra tất cả trong số đó. Sau cùng với những người mẹ tuyệt vời mà Kleenex đưa ra bạn khó có thể chọn cha mẹ của mình.

Kleenex đưa ra một khái niệm rất tinh khôn những cũng đã tạo ra một thảm họa. Không chỉ các bà mẹ đã tạo ra những hình mẫu mang tính phân biệt về chủng tộc nhưng ý nghĩ đằng sau “Get Mommed” còn làm cho bạn nhớ mãi khái niệm rằng chỉ có những người mẹ mới chính là những người yêu thương và quan tâm ta nhất. Cũng giống như Kleenex cần Get Clued.

Theo Vietnam Branding