Levis ra mắt dịch vụ trực tuyến thích hợp cho phụ nữ

Levis ra mắt dịch vụ trực tuyến thích hợp cho phụ nữ

Mark Banham, marketingmagazine.co.uk

Thương hiệu quần jean Levi đã ra mắt dịch vụ thích hợp kỹ thuật số trên toàn cầu được sang tạo bởi Duke/Razorfish, để giúp phụ nữ tìm thấy kích thước lý tưởng của mình.

Theo Levi, việc đưa ra và cung cấp dịch vụ kỹ thuật số mới này dựa trên các số liệu của 60.000 phụ nữ trên tòan thế giới, được hiểu như là một bước tiến trong việc kết thúc những thất vọng khi tìm kiếm kích cỡ phù hợp với mình.
Levis_1

Mary Alderete, phó chủ tịch của các họat động marketing cho phụ nữ trên tòan cầu của công ty quần áo cho biết: “Chúng tôi bắt đầu nhận ra bằng cách nhìn vào các đoạn đối thoại mà phụ nữ nói với chính họ khi thử quần jean. Cái mà chúng tôi tìm kiếm ra là khi quần không vừa với phụ nữ họ đổ lỗi cho chính họ thay vì chiếc quần đó.”

Bằng cách phân tích các hiểu biết có từ nhiều người tham gia cuộc nghiên cứu, Levi đã có thể tạo ra một hệ thống mới mà thêm vào các kích thước truyền thống của quần jean – chiều dài và chiều rộng – bằng cách thêm vào một chiều thứ 3. Từ giờ trở đi, sẽ là hình dạng để đếm, chứ không phải là kích cỡ  .

Trải nghiệm phù hợp kỹ thuật số đã được phát động trên 50 quốc gia và 20 ngôn ngữ.

Vincent Stuhlen, giám đốc marketing cho Levi ở châu Âu cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một trải nghiệm trực tuyến mà đúng với di sản giàu tính thị giác của công ty.

Olivier Abel, giám đốc quản lý của Duke/Razorfish, nhận xét: “Levi đang thiết lập một tiêu chuẩn vải bông chéo cho phụ nữ, tất cả đều lấy cảm hứng từ những thăm dò hàng ngày của họ. Vì vậy, chúng tôi cũng muốn thiết lập một tiêu chuẩn kỹ thuật số mới trong cách phát hiện và lựa chọn các lọai quần jean.

“Đó là một sự thay đổi quan trọng trong nền công nghiệp truyền thống để thấy rằng một thương hiệu tiên phong như Levi đã chọn cách hòa hợp như là ra mắt giới thiệu lịch sử sản phẩm, bằng cách sử dụng kỹ thuật số như là xương sống giao tiếp tòan cầu. Chúng tôi tự hào là một phần quan trọng của nó.”
 

Thương hiệu may mặc, được biết đến chủ yếu là quần jean, đã chia tay với các công ty quảng cáo của nó trong 28 năm, Bartle Bogle Hegarty trong tháng 7 năm nay.

Quảng cáo “Lauderette” năm 1985 của BBH, ngôi sao người mẫu Nick Kamen âm thanh bởi Marvin Gaye “I heard it through the grapevine”, dẫn đến sự hồi sinh vận may của các nhà sản xuất quần jean thập niên 1980

 

www.marketingchienluoc.com (Đức Tuyên – Sưu tầm và lược dịch từ brandrepublic)