Uống Pepsi, nhận vé tham dự đại nhạc hội tại Mỹ

Uống Pepsi, nhận vé tham dự đại nhạc hội tại Mỹ

 

 

PepsiNăm nay nhãn hàng Pepsi tiếp tục tổ chức chương trình "Uống cực đã - Sảng khoái âm nhạc" với giải thưởng 4 tấm vé tham dự đại nhạc hội lớn tại Mỹ.

 Giới trẻ ngày nay đang được "định vị" như những công dân toàn cầu, những trào lưu âm nhạc thời thuợng đều đuợc họ cập nhật và lan truyền cho nhau từng ngày. Việc đi Singapore, Hong Kong hay "Mỹ - thiên đuờng âm nhạc" là niềm uớc mơ của hàng triệu fan, khi họ đuợc nhìn thấy thần tuợng của mình thật sự như thế nào.

Thường xuyên cổ vũ tinh thần cháy hết mình cho âm nhạc của teen Việt bằng những chương trình, cuộc thi đậm chất "Đã", năm nay nhãn hàng Pepsi tiếp tục tổ chức chương trình "Uống cực đã - Sảng khoái âm nhạc" với giải thưởng là 4 tấm vé tham dự đại nhạc hội hoành tráng tại Mỹ. Với chiếc vé vàng này, bạn sẽ được vi vu tại đất nước Mỹ hiện đại - nơi bắt nguồn của các đại nhạc hội nổi tiếng và hoà mình vào thế giới âm nhạc cùng teen thế giới, một cơ hội cho những teen vừa nghiện nhạc, vừa thích khám phá.

Khi thưởng thức Pepsi trong những bữa tiệc cùng bạn bè hay bữa cơm ấm cúng với gia đình, bạn nhớ kiểm tra "dấu hiệu may mắn" bên dưới nắp chai thủy tinh Pepsi. Nếu có dòng chữ "Trúng một chuyến đi Mỹ. Đã quá, Pepsi ơi!", tức là bạn đã được thần may mắn trao tay chiếc vé du lịch 8 ngày 7 đêm cho một nguời tham dự đại nhạc hội lớn tại Mỹ.

Không chỉ mang cơ hội thưởng thức âm nhạc đến với chủ nhân của 4 chiếc nắp chai may mắn, mà bạn còn được tặng rất nhiều giải thưởng từ Pepsi. Hãy cùng khám phá nhiều phần quà hấp dẫn khác bên dưới mỗi nắp chai như: 6 dàn âm thanh tại nhà Sony DZ640, 30 dàn loa Bose Compansion 3, chai Pepsi miễn phí… Mặt khác, chương trình còn dành cơ hội cho bạn trúng thưởng trực tuyến, bằng cách nhập mã số dưới mỗi nắp chai tại website http://www.pepsiworld.com.vn/ và quay số trúng thưởng. Nhiều phần quà sành điệu đang đợi bạn như: máy nghe nhạc MP3, loa di động, USB 3 GB, máy thu âm, webcam, thẻ nhớ 2 GB, headphone, chai Pepsi…

(Nguồn: Pepsico)