Kinh doanh sử dụng Video Marketing trên Youtube

Kinh doanh sử dụng Video Marketing trên Youtube

Youtube là cỗ máy tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới sau Google và ngày càng có nhiều người sẽ tra tìm các câu hỏi của họ lên YouTube.

 

 

Chính vì những điều kiện thuận lợi trên, việc sử dụng Youtube và chiến thuật Video Marketing sẽ là 1 trong những cách để truyền tải nội dungmareketing về sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh, thương hiệu hoặc một thông điệp nào đó đến rộng rãi với cộng đồng.

Dưới đây là một số ý tưởng về cách bạn có thể sử dụng YouTube như kinh doanh:

 • Giới thiệu doanh nghiệp của bạn – điều này rất quan trọng cho phép quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Sau khi up video lên Youtube, hãy đặt video lên bên phải trang web của bạn để khách hàng có thể tiếp nó cận ngay.
 • Bán hàng trực tiếp – Hãy tưởng tượng bạn đang ở trên điện thoại và bạn muốn hỗ trợ bán hàng của bạn bằng cách nói cho khách hàng tiềm năng của bạn một câu chuyện về những lợi ích của sản phẩm mang lại cho khách hàng. Gửi email cho anh ta một liên kết đến một video mà bạn đã đặt ở phần giới thiệu.

   

 • Sản phẩm của bạn trực tuyến – Làm video của sản phẩm của bạn (tất cả các sản phẩm của bạn) và đặt nó đúng cách trực tuyến trên YouTube với tất nhiên đề cập đến trang web của bạn, số điện thoại và kêu gọi hành động (những gì cần làm cho khán giả để mua sản phẩm của bạn ?).

   

 • Hỏi đáp video – tức là, video với câu trả lời cho câu hỏi thường gặp của khách hàng. Bạn có thường nhận được cuộc gọi từ khách hàng với nhiều câu hỏi giống nhau không? thì hãy tổng hợp chúng lại và tạo thành 1 video marketing trên YouTube.

   

 • Video hướng dẫn – bạn phải luôn luôn cập nhật những tính năng cơ bản cũng như mới của sản phẩm để khách hàng sử dụng chúng một cách tối ưu nhất. Đó cũng là một hình thức chăm sóc khách hàng khá tốt, giúp khách hàng quay lại với chúng ta nhiều hơn.

Sưu tầm