Hàng giảm giá ngập tràn đường phố Sài Gòn

Hàng giảm giá ngập tràn đường phố Sài Gòn

Giáng sinh cũng là dịp người tiêu dùng thỏa thích mua sắm với nhiều mặt hàng thời trang giảm giá. Ở thời điểm hiện tại, những con phố thuộc trung tâm TP.HCM đã nhộn nhịp dòng người đi mua sắm, vui chơi Giáng sinh. Các khu trung tâm đều được trang trí công phu và bắt mắt luôn thu hút các bạn học sinh, sinh viên.

Những trung tâm thương mại, khu phố thời trang lại là điểm dừng chân không thể thiếu của các quý cô văn phòng, các bà nội trợ. Bởi trong không khí mọi người đang háo hức đón chờ đêm Noel, rất nhiều nhãn hàng cũng như cửa hàng thời trang thực hiện các hoạt động khuyến mại hấp dẫn.

Hầu hết các khu phố sầm uất, nổi tiếng về kinh doang các mặt hàng thời trang tại TP.HCM đều có những hình thức giảm giá đặc biệt trong mùa Giáng sinh. Nhiều cửa hàng áp dụng hình thức mua 3 tặng 1, mua 1 tặng một và thậm chí giảm giá đến 80% các sản phẩm thời trang mới.

Một số cửa hàng thời trang chọn Giáng sinh làm thời điểm để thanh lý các mặt hàng tồn kho, theo cách nói quen thuộc là "xả hàng" cũ. Tuy nhiên sức hút đối với người tiêu dùng là việc giảm giá tối đa đến 50 và 70% cho nhiều mặt hàng mới trong mùa Giáng sinh.

Hình ảnh biển giảm giá ồ ạt trên phố Sài Gòn:

12

13

13

Hầu hết các cửa hàng thời trang tại TP.HCM đều áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá đến 50%.

14

15

Nhiều nhãn hàng nổi tiếng cũng áp dùng nhiều hình thức khuyến mại phong phú và thu hút người tiêu dùng tham quan, mua sắm.

16

Mùa lễ tết cuối năm, nhiều cửa hàng luôn có những đợt bán hàng giảm giá hấp dẫn.

17

18

Người dân TP.HCM thỏa sức mua sắm với nhiều mặt hàng mới, giá thành mềm mại.

21

Nhiều cửa hàng giảm giá tối đa các sản phẩm từ 80% thậm chí 90% các mặt hàng thời trang.

22

Chính các đợt khuyến mãi và giảm giá đã thu hút được đông đảo khách hàng đi mua sắm.

25

28

Theo Pháp luật TP.HCM