Doanh nghiệp tung chiêu "độc"

Doanh nghiệp tung chiêu "độc"

a1ae141bd-1 516ecKhi kinh tế khó khăn, việc chi tiêu của người dân bị thắt chặt, không ít doanh nghiệp đã đưa ra những "chiêu" khuyến mãi "ngược đời" nhằm thu hút khách hàng.

Rửa xe khuyến mãi... sex

Chuyện lạ đời này xảy ra tại một tiệm rửa xe phi pháp ở ngoại ô thành phố Kuala Lumpur. Theo đó các khách hàng nam nếu đến rửa xe 9 lần sẽ được "mây mưa" 1 lần miễn phí.

Chia sẻ với trang Malay Mail, các nhân viên cảnh sát cho biết: "Chương trình khuyến mãi gây sốc này là một thỏa thuận làm ăn giữa một xưởng rửa ô tô với một nhóm chuyên làm nghề mát xa kiêm gái mại dâm".

Lực lượng cảnh sát đã phát hiện ra phi vụ làm ăn này khi họ bất ngờ đột nhập vào một phòng mát xa ở thành phố Kuala Lumpur và phát hiện thấy có rất nhiều khách hàng sở hữu những tấm vé rửa xe.

Ngao du Bangkok với vé máy bay giá... 0 đồng

e58e9cf1cb2bf2b1bc45fc2c30df010d-bk d747a

Hãng bay VietJetAir mới đây đã mở bán vé đường bay hai chặng từ Tp.HCM & Hà Nội đến thủ đô Bangkok cho hành trình bay từ ngày 15/4 đến 20/12/2013 với giá vé 0 đồng.

Chuyến bay từ Hà Nội sẽ khởi hành vào lúc 10h50 và đến Bangkok lúc 12h40. Chặng bay ngược lại sẽ khởi hành vào lúc 13h35 từ sân bay Suvarnabhumi và về đến sân bay quốc tế Nội Bài lúc 15h25.

Cho khách hàng sống thử

Đó là chương trình khuyến mãi được áp dụng tại dự án căn hộ Sunrise City (đường Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, TP.HCM) của công ty Novaland.

Theo đó, khi tham gia chương trình này khách hàng sẽ đóng ngay 20% tổng giá trị căn hộ. Đến thời điểm nhận nhà khách hàng đóng thêm 60% tổng giá trị căn hộ và sẽ có ba lựa chọn: vào ở tại căn hộ trong vòng hai năm; tự cho thuê căn hộ trong vòng hai năm; hoặc cho Novaland thuê lại với lãi suất 5%/năm trong vòng hai năm.

Sau thời gian hai năm, khách hàng sẽ có hai lựa chọn: nếu mua căn hộ, sẽ đóng nốt 20%; nếu không mua, Novaland sẽ trả lại số tiền khách hàng đã đóng theo tỷ giá USD thời điểm trả lại.

Mua điện thoại FPT để nhận khuyến mãi... xăng

Giá xăng tăng nhiều, giảm ít tác động không nhỏ tới tâm lý người tiêu dùng, đó là lý do FPT chọn mặt hàng này làm quà khuyến mãi cho các sản phẩm điện thoại.

Theo đó, hệ thống Trung tâm bán lẻ FPT Shop thuộc Công ty CP Kỹ thuật số FPT (FPT Retail) mới đây đã triển khai chương trình "Tiếp xăng trên từng cây số - mua hàng, hoàn tiền xăng".

Một số khuyến mãi đáng chú ý của FPT như việc hoàn tiền 2-10 lít xăng (áp dụng cho cả khách hàng mua điện thoại từ ngành hàng máy cũ, sản phẩm Apple gồm iPhone và iPad) cho khách hàng khi mua điện thoại. Mua điện thoại có giá trị 1-3 triệu đồng, được tặng 2 lít xăng; 3-6 triệu đồng, được tặng 4 lít xăng; từ 6 đến dưới 10 triệu đồng, được tặng 6 lít xăng...

Theo Quách Minh Phượng (tổng hợp).

Người đưa tin.