BlackBerry tung nhiều chương trình mới

BlackBerry tung nhiều chương trình mới

rimbraHãng điện thoại RIM phối hợp với nhà phân phối uỷ quyền Smartcom tung ra nhiều chương trình mới nhằm hấp dẫn khách hàng mua sắm điện thoại BlackBerry nhân dịp Tết và khuyến khích lập trình viên tham gia phát triển ứng dụng trên nền tảng RIM.

RIM giảm giá bán lẻ sản phẩm tại cửa hàng BlackBerry Lifestyle (TPHCM) và các đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Theo đó, dòng Bold 9900 giảm từ 13,9 còn 12,9 triệu; Bold 9790 từ 9,9 xuống 9,1 triệu; Curve 9320 từ 5,3 xuống 5,19 triệu và Curve 9220 từ 4,3 còn 3,99 triệu.

Khách hàng còn được miễn phí ba tháng sử dụng dịch vụ Internet của mạng Mobifone và Vinaphone. Bên cạnh gói dịch vụ cũng được hưởng các ưu đãi theo chương trình khuyến mãi áp dụng đến ngày 9.2, khi mua máy sẽ được tặng USB, ví da hoặc bao da hộ chiếu.

RIM cũng ra mắt phiên bản mới cho mạng di động xã hội BlackBerry Messenger 7 (BBM 7) cho phép người dùng đàm thoại miễn phí với bạn bè trong danh bạ BBM thông qua kết nối Wi-Fi. BBM 7 được tích hợp nhiều tính năng mới linh hoạt, như chia màn hình để người dùng vừa xem tin nhắn vừa đọc email hoặc sử dụng các ứng dụng khác; cho phép nâng cấp dễ dàng.

RIM cũng công bố chương trình Last Chance Port-A-Thon (chương trình chuyển đổi ứng dụng cho BlackBerry 10) sẽ diễn ra ngày 19.2 với tổng trị giá giải thưởng 500.000 USD. Mỗi ứng dụng hợp lệ nhà phát triển gửi về được nhận 100 USD với tối đa 20 ứng dụng cho mỗi lập trình viên tham dự. Lập trình viên có từ 5 ứng dụng sẽ được rút thăm trúng thưởng một trong 250 thiết bị BlackBerry 10 dành cho chương trình này.

Tuyết Ân

Theo SGTT.