Chiêu độc hút khách của siêu thị S.Mart

Chiêu độc hút khách của siêu thị S.Mart

20130107173502 smart-avaVới hoá đơn chỉ từ 300.000 đồng, khách hàng đã có cơ hội tận hưởng nhiều dịch vụ miễn phí độc đáo tại siêu thị S.Mart.

Trong ngày khai trương siêu thị đầu tiên tại 240 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP.HCM, S.Mart đã nhanh chóng thu hút người tiêu dùng bởi những dịch vụ độc đáo và khác biệt dành cho phụ nữ và cả gia đình.

Khách hàng mua sắm có giá trị hoá đơn từ 300.000 đồng, sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc móng miễn phí và sẽ được tặng thêm dịch vụ sơn móng của thương hiệu nổi tiếng OPI cho hoá đơn mua hàng đạt 500.000 đồng.

Nắm bắt tâm lý người nội trợ bận rộn thường eo hẹp về thời gian, siêu thị S.Mart đã triển khai dịch vụ sửa quần áo, giày dép, sửa đồ gia dụng miễn phí. Khách hàng và gia đình có thể gửi vật dụng bị hư hỏng tại quầy chăm sóc khách hàng của S.Mart để được sửa chữa.

Bất ngờ nhất phải kể đến dịch vụ Chế biến thức ăn theo yêu cầu, sau khi mua sắm. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng ngay những thực phẩm vừa mua hoặc muốn tiết kiệm thời gian hơn trong việc nấu nướng, có thể nhờ đầu bếp tại siêu thị chế biến hoặc sơ chế món ăn theo ý thích của cá nhân và gia đình… Những thực phẩm tươi ngon từ khu thực phẩm tươi sống của S.Mart, qua bàn tay điêu luyện của các đầu bếp tại Quầy chế biến đã trở thành những món ăn nóng dòn cho thực khách dùng tại chỗ hoặc mang về nhà.

Bên cạnh đó, S.Mart còn có khu vực giữ trẻ miễn phí với nhiều trò chơi như thú nhúng, xe lúc lắc…dành cho các em nhỏ đến siêu thị cùng ba mẹ. Và khu vực nhảy ngựa Gangnam Style dành cho các bạn trẻ.

Ngoài những dịch vụ tiện ích đặc biệt, S.Mart còn hỗ trợ giá cho người tiêu dùng với 500 mặt hàng giá rẻ hơn so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.

Kết hợp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp luôn hướng đến sự tiện dụng, thông minh, S.Mart đã chinh phục người tiêu dùng bằng sức hấp dẫn riêng biệt, độc đáo.

Theo Vietnamnet .