Nhà mạng “ra chiêu” hút khách thời khó

Nhà mạng “ra chiêu” hút khách thời khó

20121106113526 funTrước sức cạnh tranh trên mảng dịch vụ GTGT ngày càng lớn, các nhà mạng không ngừng “ra chiêu” khuyến mãi hút khách từ những dịch vụ đơn giản nhất như nhạc chuông, nhạc chờ.

Chị Mai Thị Trang, thuê bao số 090.3888.3xx (giảng viên khoa Ngữ văn, trường Đại học Lạc Hồng, Đồng Nai) cho biết lý do mình sử dụng dịch vụ nhạc chờ: “Cách đây hai năm, vào ngày sinh nhật lần thứ 26, tôi có gọi điện cho ông xã. Và thật bất ngờ khi đầu dây bên kia là bài nhạc “Bức thư tình đầu tiên” tôi vốn rất thích. Sau đó, anh ấy đã xin một buổi hẹn và cầu hôn tôi, đó là một ngày thật sự rất đặc biệt”.

Theo khảo sát, số lượng người dùng quan tâm đến dịch vụ nhạc chuông chờ hiện nay nhiều nhất vẫn là các bạn trẻ. Đây là những khách hàng thích sự mới lạ, năng động và muốn thể hiện cá tính bằng chính những bản nhạc chuông chờ. Không khó để thấy nhiều thuê bao di động có những đoạn nhạc chuông chờ “độc đáo” và “lạ tai”.

Ví dụ các bản nhạc chuông chờ không sợ “đụng hàng” là “Đại bàng gọi chim sẻ”, “Nạp tiền cho mình bạn nhé”, “Hiện thuê bao đã có người yêu!”, “Ca dao chồng nịnh vợ”, “Kiếm kèo đi nhậu đi anh em ơi”… Với những bản nhạc chuông độc đáo này thì bất kỳ ai gọi đến đều cảm thấy sự bất ngờ, hài hước, dí dỏm chứ không còn nhàm chán khi gọi điện thoại chỉ là những tiếng “tút tút” đơn điệu.

Chương trình khuyến mại “Tải Funring - Rinh giải thưởng” của MobiFone áp dụng cho thuê bao sử dụng dịch vụ nhạc chuông chờ cũng vậy. Nắm bắt sở thích, nhu cầu của người dùng, MobiFone tung ra các gói khuyến mại theo nhóm dịch vụ và hấp dẫn người dùng bằng những phần quà thưởng có giá trị như iPhone, iPad, hay cơ hội sở hữu 10 triệu đồng.

Khách hàng có thể tham khảo về chương trình khuyến mại hấp dẫn “Tải Funring - Rinh giải thưởng” tại địa chỉ Funring.vn.

Tại đây khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy mọi thông tin chi tiết về chương trình như hướng dẫn tham gia, giải thưởng, thể lệ, tra cứu danh sách các mã nhạc chờ Funring nằm trong danh sách áp dụng khuyến mại.

Hải Đăng

Theo VietNamNet.