GP.Bank khuyến mại lớn

GPBankTừ ngày 21/9 đến 19/12, GP.Bank triển khai chương trình khuyến mại "Mừng sinh nhật, nhận tri ân" với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng.

Ngoài cơ hội dành cho các khách hàng gửi tiền VND và USD (tiết kiệm thường, tiết kiệm lãi suất thả nổi), chương trình này còn mang cơ hội cho các khách hàng sử dụng các loại hình dịch vụ sau: cho vay, ngân hàng điện tử (thanh toán qua POS, Internet Banking và GP.Mplus), chuyển tiền, thanh toán quốc tế (phát hành thư bảo lãnh hay mở thư tín dụng).

Theo thể lệ chương trình, toàn bộ các khách hàng cá nhân và tổ chức tham gia khuyến mại sẽ nhận được điểm tích lũy quy đổi mã số dự thưởng, để tham gia quay số điện tử cuối chương trình với những giải thưởng: một giải đặc biệt gồm một cặp đôi xe Honda SHi Việt Nam (125cc & 150cc) phiên bản 2012 trị giá 150 triệu đồng; hai giải nhất - mỗi giải một chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày - 4 đêm cho cả gia đình 4 người trị giá 30 triệu đồng; 5 giải nhì - mỗi giải một gói bảo hiểm sức khoẻ với quyền lợi bảo hiểm lên tới một tỷ đồng, trị giá 15 triệu đồng; 30 giải ba - mỗi giải một thẻ giftcard trị giá 5 triệu đồng; 50 giải khuyến khích - mỗi giải một thẻ giftcard trị giá một triệu đồng.

Ngoài ra, GP.Bank dành tặng: 254.500 giải trúng ngay cho khách hàng gửi tiền với trị giá lớn nhất lên tới một triệu đồng; giảm 0,5% lãi suất một năm cho từng lần giải ngân (nhưng tổng giá trị giảm lãi suất không vượt quá 5 triệu đồng) của tất cả khoản vay dành cho một khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình; 80 giải thưởng tháng và cuối chương trình cho khách hàng sử dụng E.Banking với trị giá lớn nhất là 15 triệu đồng.

Ông Phạm Quyết Thắng - Tổng giám đốc GP.Bank cho biết: "19 năm thành lập và phát triển sẽ không thể có những thành công như ngày hôm nay nếu GP.Bank không nhận được sự tin tưởng, gắn bó của khách hàng. Bên cạnh nỗ lực cung cấp những dịch vụ với chất lượng cao, qua chương trình này, GP.Bank mong muốn gửi thật nhiều may mắn, thịnh vượng đến với khách hàng".

Nguồn: GP.Bank