MobiFone tung tiền tỷ khuyến mại

MobiFone tung tiền tỷ khuyến mại

vnm 2012 484837“Triệu phú Tri thức” là chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho thuê bao MobiFone đăng ký sử dụng gói cước “Tri thức vàng” với giải thưởng mỗi ngày lên đến 30 triệu đồng, được trao cho các khách hàng may mắn của chương trình.

 MobiFone vừa chính thức công bố chương trình khuyến mại với tên gọi “Triệu phú Tri thức”, áp dụng từ ngày 19/9 đến 17/12/2012. Đây là chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone ưa thích tìm hiểu kiến thức xã hội, địa lý, thể thao, văn hóa,... của Việt Nam và thế giới thông qua việc đăng ký sử dụng gói “Tri thức vàng”.

Gói dịch vụ này sẽ giúp khách hàng cập nhật thông tin trực tiếp từ hệ thống dịch vụ gửi về máy điện thoại hàng ngày và được hưởng khuyến mại dưới hình thức trả lời các câu hỏi trắc nghiệm miễn phí kiểm tra kiến thức của người chơi để tích lũy điểm, qui đổi ra mã dự thưởng và tham gia quay số trúng thưởng với giải thưởng lên đến 30 triệu đồng mỗi ngày.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn GO gửi tới 9999 với mức cước 6.000 đồng/ngày. Hàng ngày hệ thống dịch vụ sẽ gửi thông tin qua SMS về máy điện thoại và tối đa 10 câu hỏi trắc nghiệm để khách hàng trả lời miễn phí. Mỗi câu trả lời đúng, khách hàng sẽ được 10 điểm, tương đương với 10 mã dự thưởng để quay số trúng thưởng. Càng tích lũy nhiều điểm, cơ hội trúng thưởng càng cao. để quay số trúng thưởng 30 triệu đồng mỗi ngày. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 2,7 tỷ đồng.

Hiền Mai

Theo Vnmedia.