Thaco Kia giảm giá cực 'khủng'

Thaco Kia giảm giá cực 'khủng'

khuyenmaiThaco Kia vừa tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho nhiều mẫu xe mới của hãng với mức ưu đãi lên tới 100 triệu đồng. Chương trình ưu đãi đặc biệt này được áp dụng từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8/2012 cho các dòng xe Kia Sorento, All New Picanto, Forte và Carens. Khi mua các dòng xe nói trên, hách hàng sẽ được ưu đãi về giá, tặng 1 năm bảo hiểm Liberty, phim cách nhiệt và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác theo từng dòng xe. Tổng giá trị gói ưu đãi tháng 8 lên đến 100 triệu đồng.

Cụ thể, tổng giá trị mức ưu đãi dành cho Picanto 2013 là 27 triệu đồng, Forte là 26 triệu đồng, Carens 27 triệu đồng. Đặc biệt, mức ưu đãi của Sorento lên tới 100 triệu đồng. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất của Thaco Kia từ trước đến nay.

Kia Sorento là mẫu xe ưa chuộng trên thế giới, được bình chọn là mẫu xe bán chạy nhất tại Mỹ năm 2010, “Top 10 xe gia đình và công sở hàng đầu của năm 2011” do Kelley Blue Book bình chọn. Tại thị trường Việt Nam, dòng xe SUV Sorento của Kia đang chiếm được cảm tình của khách hàng trong thời gian qua.

Kia Sorento được trang bị động cơ xăng, Theta II DOHC 2.4L với 3 phiên bản, hệ thống truyền động một cầu hoặc hai cầu. Hộp số 6 cấp, công suất cực đại 174ps ở tốc độ 6.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 226 Nm ở tốc độ 3,750 vòng/phút, mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 9.2L/100km.

Bên cạnh đó, mẫu xe này còn có các tính năng công nghệ như cửa sổ trời toàn cảnh Panorama, hệ thống điều khiển ga tự động, nút khởi động và chìa khóa thông minh, camera lùi, hệ thống cân bằng điện tử ESP, chống bó cứng phanh ABS, đèn pha Xenon, ghế lái chỉnh điện và nhiều tính năng khác.

Theo Đất Việt.