Khuyến mãi sản phẩm cho khách hàng chỉ… mặc nội y

Khuyến mãi sản phẩm cho khách hàng chỉ… mặc nội y

giam-gia-san-pham-cho-khach-hang-chi-mac-noi-yMột cửa hàng quần áo ở Paraguay đã thực hiện một chiến lược tiếp thị táo bạo nhằm thúc đẩy doanh bán hàng bằng cách đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá đến 80% cho những khách hàng mua sắm mà chỉ mặc độc trang phục… đồ lót.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này được cửa hàng tại trung tâm thương mại Gran America (ở thành phố Ciudad del Este, Paraguay) thực hiện đã nhanh chóng thu hút ít nhất 100 người cả nam lẫn nữ tham gia. Theo đại diện cửa hàng, trước đây họ phải mất ít nhất 1 tháng mới thu hút được lượng khách hàng đông chừng này.

Henry Martins, quản lý bán hàng của cửa hàng nằm tại thành phố Cuidad del Este, sát với biên giới Brazil này cho biết doanh số bán hàng của cửa hàng đã bị giảm mạnh sau khi Brazil gần đây đã thắt chặt kiểm soát hải quan. 

Điều này khiến cho cửa hàng phải nghĩ ra biện pháp khuyến mãi đặc biệt để thu hút người mua.

“Chúng tôi muốn nghĩ ra một điều gì đó sáng tạo hoặc khác biệt”, Martins cho biết. “Lúc đầu chúng tôi thậm chí còn muốn mọi người hoàn toàn khỏa thân để mua hàng, nhưng sau đó lo ngại rằng điều này sẽ gây rắc rối với pháp luật, nên đã thay đổi lại chính sách khuyến mãi”.

“Đây thực sự là một thành công lớn. Đã có rất nhiều người mặc đồ lót đến mua sắm để tham gia chương trình khuyến mãi. Quan trọng hơn, cửa hàng của chúng tôi đã gây được một sự chú ý. Tôi chưa bao giờ thấy cửa hàng đông nghịt khách như hôm nay và chúng tôi đã sẵn sàng cho một chương trình khuyến mãi mới”, Martins cho biết thêm.

Trên thực tế, ý tưởng về khuyến mãi và giảm giá mặt hàng thời gian cho những khách hàng “không mặc gì” không phải là một ý tưởng mới. 

Vào đầu năm nay, nhãn hiện bán lẻ áo quần Desigual của Tây Ban Nha cũng đã đưa ra chương trình khuyến mãi, cung cấp miễn phí áo quần cho 100 khách hàng đầu tiên tại cửa hàng ở thủ đô Madrid (Tây Ban Nha). Rất đông những thanh niên trẻ tuổi đã cùng nhau xếp hàng để tham gia chương trình khuyến mãi này, bất chấp thời tiết giá lạnh của mùa đông.

T.Thủy

Theo WomenClothes.