Thỏa sức chọn quà ưng ý với khuyến mãi của VIB

Thỏa sức chọn quà ưng ý với khuyến mãi của VIB

Chương trình khuyến mại hè 2012 của VIB "80 ngày chọn quà ưng ý" đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của khách hàng bởi sự hấp dẫn không chỉ đến từ những giải thưởng rất có giá trị mà còn ở sự mới lạ và độc đáo của chương trình.

 

VIB.jgp

Với "80 ngày chọn quà ưng ý", chỉ với số tiền tối thiểu 10 triệu đồng, gửi tiết kiệm lũy tiến với kỳ hạn tối thiểu là 1 tháng, khách hàng có đến hai cơ hội trúng thưởng. Ngay khi mở tài khoản tiết kiệm, khách hàng được nhận ngay thẻ cào với 100% cơ hội trúng thưởng và sau đó còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với nhiều giải thưởng có giá trị.

Thỏa sức chọn quà ưng ý với khuyến mãi của VIB

Chị Bùi Thị Bích Nga (Hà Nội), một khách hàng vừa người trúng thưởng thẻ cào mệnh giá 1 triệu đồng tại VIB Lê Thánh Tông hào hứng chia sẻ: "Tôi đã gắn bó với VIB được gần 10 năm, và bất cứ chương trình khuyến mãinào tôi cũng đều mong muốn được trải nghiệm. Với chương trình lần này, tôi thấy nội dung chương trình lạ và độc đáo, ai tham gia cũng trúng thưởng, chứ không phải là cụm từ “May mắn lần sau”. Chương trình hấp dẫn hơn bởi nó có thêm ưu đãi quay thưởng cuối đợt, tạo ra nhiều cơ hội trúng thưởng cho khách hàng, và đặc biệt chúng tôi còn được lựa chọn các giải thưởng theo ý thích nếu có cơ may trúng giải thưởng cao".Chị cũng chia sẻ thêm về dự định của mình đối với khoản tiền thưởng nhận được từ chương trình: "Khi cào thẻ và được nhận tiền trước, chúng tôi sẽ gửi tiết kiệm luôn số tiền này, để tiền lãi lại được tăng thêm khi hết thời hạn."

 

Thỏa sức chọn quà ưng ý với khuyến mãi của VIB

Anh Nguyễn Việt Dũng, một khách hàng của VIB may mắn đạt tổng giá trị giải thưởng cao đã rất vui khi chia sẻ cảm tưởng của mình: "Thành thật mà nói, từ trước tới giờ, tôi chưa bao giờ trúng xổ số, chưa bao giờ được nhận một phần quà nào có giá trị như bây giờ, giá trị không chỉ thể hiện ở vật chất mà còn ý nghĩa hơn về tinh thần. Tôi cảm thấy rất vui vì chương trình khuyến mãinày không những sinh lời hơn cho nguồn tiền gửi của khách hàng, mà còn mang lại niềm vui, sự háo hức khi tham gia cào thẻ và hồi hộp chờ đợi thông báo trúng giải quay thưởng cuối chương trình."

Điều được khách hàng háo hức chờ đợi hơn cả chính là chương trình quay số trúng giải cuối chương trình, nhân đôi cơ hội được trúng giải cho khách hàng với những phần thưởng cực lớn. Điều đặc biệt nhất, thú vị và bất ngờ nhất chính là những người may mắn trúng giải sẽ được thỏa sức lựa chọn phần thưởng yêu thích nhất dành cho mình. Sẽ là chuyến du lịch tới Paris hoa lệ hay thăm thú kinh đô điện ảnh Hollywood? Hay trọn bộ sản phẩm điện tử hiện đại cho ngôi nhà bạn? Có ba lựa chọn hấp dẫn dành cho năm người đoạt giải nhất của chương trình, cùng với rất nhiều giải thưởng có giá trị khác khi khách hàng may mắn dành được một trong 15 giải nhì hoặc 500 giải khuyến khích.

Anh Dũng bật mí: "Tôi đang rất mong chờ, biết đâu tôi sẽ được du lịch Paris- nơi mà tôi ao ước một lần được đến. Mà tôi đảm bảo sẽ có nhiều người có chung ao ước như tôi đấy nhé."

Mỗi khi lựa chọn ngân hàng để gửi tiền tiết kiệm, tiêu chí lớn nhất của khách hàng bao giờ cũng là khả năng sinh lời hiệu quả, sự an toàn và chất lượng dịch vụ.

Chia sẻ về điều này, chị Nga cho biết: "VIB mang lại cho tôi sự yên tâm khi giao dịch vì đạt tất cả các tiêu chí trên. Đặc biệt, VIB luôn luôn đổi mới, thay đổi về hình ảnh, diện mạo, và phát triển hơn nhiều về chất lượng dịch vụ, và thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Chắc chắn tôi sẽ còn gắn bó và gắn bó hơn với VIB, để sẽ còn nhiều cơ hội được tham gia các chương trình như thế này."

Còn anh Dũng thì mỉm cười nói: "Sau 5 năm giao dịch tại VIB, tôi thấy quyết định lựa chọn VIB để gửi tiền là hoàn toàn đúng đắn."./.

Hải Triều

Theo Dân trí