Quảng cáo gay cấn như phim hành động

Quảng cáo gay cấn như phim hành động

quangcao-chieuthiVài ngày gần đây, một đoạn clip quảng cáo lan tỏa chóng mặt trong cộng đồng mạng với hàng chục triệu lượt xem trên Youtube do kịch bản gay cấn như phim hành động.

Một đoạn phim quảng cáo ngắn đang làm mưa làm gió trong cộng động mạng quốc tế, thu hút tới 3 triệu lượt xem trên trang chia sẻ video Youtube trong ngày đầu tiên. Báo chí quốc tế cũng tới tấp đưa tin về đoạn clip thú vị với hơn 13 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày.

Với tiêu đề "Cảnh tượng kịch tính tại một quảng trường yên tĩnh", đoạn phim khắc họa cảnh một quảng trường tại Bỉ, vào ngày nọ xuất hiên một chiếc nút bấm ngay giữa quảng trường và tấm bảng mời bấm nút. "Hãy ấn để xem vài cảnh kịch tính", tấm bảng viết. Sau vài khoảnh khắc tò mò, một số người gan dạ đã quyết định ấn nút, ngay lập tức hàng loạt cảnh gay cấn nổ ra, đưa người xem hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Sau khi nút đỏ được bấm, những sự cố, tai nạn và cả cảnh thanh toán nhau như thật với súng đạn, máu me khiến người dân xung quanh quảng trường sửng sốt.

Cảnh gay cấn bắt đầu bằng việc một người đàn ông va phải chiếc xe cứu thương. Sự cố này dẫn đến những xô xát tưởng chừng rất nhỏ sau đó, nhưng hóa ra trở nên nghiêm trọng khi toán xã hội đen xuất hiện, chĩa súng bắn vào nhau.

Sau đó, hàng loạt cảnh thanh toán lẫn nhau diễn ra khiến người xem sửng sốt.

Giữa lúc đánh nhau, bỗng nhiên một người phụ nữ ăn mặc mát mẻ xuất hiện, cưỡi môtô lượn qua lượn lại để tăng thêm phần hài hước. Cuối cùng, những cầu thủ bóng bầu dục Mỹ đột nhiên chạy ùa ra, chốt hạ màn kịch đầy gay cấn.

Đoạn phim đã thu hút tới hơn 13 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày.

Báo chí nước ngoài nhận xét clip quảng cáo thú vị trên, vốn dành cho một kênh truyền hình sắp ra mắt, đã thay đổi phần nào cái nhìn của người nước ngoài về Bỉ và người dân nước này, vốn lâu nay được xem là yên bình và tĩnh lặng.

Thanh Bình

Theo VNexpress