Nhà hàng dùng máy bay phản lực chiến đấu để… giao thức ăn

Nhà hàng dùng máy bay phản lực chiến đấu để… giao thức ăn

giaothucan-maybayRob Abdul, 40 tuổi, chủ một nhà hàng Ấn Độ ở London (Anh) đã mua một chiếc máy bay phản lực chiến đấu để giao thức ăn tận nhà cho các khách hàng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Theo tin từ Andhrawishesh.com, người chủ chơi trội này hiện đang điều hành nhà hàng cà phê Taj ở thành phố Gravesend, thuộc hạt Kent của Anh.

Anh Abdul mua chiến đấu cơ của Iraq, mà đã không còn dùng đến nữa, với giá 35.000 bảng Anh (55.000 USD) để giao thức ăn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất các món ăn ngon của Ấn Độ cho các thực khách ở xa.

“Với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ, cái quan trọng nhất là phải thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng. Từ phương châm đó, tôi nhận được rất nhiều và thường xuyên đơn đặt món từ các khách hàng trên thế giới mỗi ngày”,anh Abdul nói.

Theo anh Abdul, nhà hàng của anh đã từng phục vụ thức ăn cho đội bóng cricket của Anh khi họ đi thi đấu ở Ashes (Úc). “Chúng tôi đã giao thức ăn đến tận xứ sở Kangaroo cho họ bởi họ nói không thể thưởng thức được món cà ri nào ngon như ở nhà hàng của chúng tôi trên đất khách. Vì vậy chúng tôi đã không quản ngại đường xá xa xôi 8.998 dặm để giao thức ăn đến tận đó”.

Món cà ri của nhà hàng được đóng thùng chuyên biệt để đảm bảo hương vị trong quá trình vận chuyển xa.

Theo Vũ Kiều

VTC News