Làm thế nào để phát triển DN bằng Content Marketing

Làm thế nào để phát triển DN bằng Content Marketing

Ngày nay, digital marketing là một phần không thể thiếu trong chiến lược phát triển của bất cứ doanh nghiệp nào.

Từ năm 2013 đã có rất nhiều công ty chủ động đưa thông tin của mình lên internet để khách hàng có thể tìm hiểu về doanh nghiệp.

Tuy nhiên với sự cạnh tranh khốc liệt trên internet ngày nay thì việc chỉ đưa thông tin doanh nghiệp của mình là không đủ để hấp dẫn khách hàng và việc làm thế nào để phát triển công việc kinh doanh cũng trở nên khá là khó khăn.

Cho dù doanh nghiệp của bạn có làm ở lĩnh vực nào đi nữa thì trên internet vẫn luôn có các kênh để thu hút khách hàng mới, tìm kiếm những người quan tâm đến sản phẩm của bạn và giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển hơn. Vậy bạn có thể làm gì và sử dụng những kênh này như thế nào để tăng lợi nhuận cho mình?

Content marketing luôn là một trong những cách hiệu quả nhất để thu hút người dùng truy cập vào website của bạn. Khi họ đã vào trang web của bạn nghĩa là bạn có cơ hội nói với họ về dịch vụ, sản phẩm của bạn và từ đó biến họ thành khách hàng của mình. Với content marketing bạn có thể phát triển công việc kinh doanh của mình mà không tốn 1 xu.

Đôi khi content marketing có thể hiệu quả hơn bất kì hình thức marketing online nào mà bạn có thể nghĩ đến. Nếu bạn thực hiện content marketing đúng hướng bạn có thể chắc chắn rằng công việc kinh doanh của mình sẽ phát triển ngay lập tức.

Hy vọng rằng infographic dưới đây có thể cung cấp cho bạn một cách tổng quan về cách thức làm content marketing trên một số mạng xã hội phổ biến như Facebook, Google Plus, Twitter,...

phattriendn

Theo litado.com