Nhà sản xuất "o bế" đại lý, tiểu thương

Nhà sản xuất "o bế" đại lý, tiểu thương

Các đại lý, tiểu thương sẽ được chiết khấu đến 20% khi đặt hàng của các thương hiệu như Vissan, Sài Gòn Food, Bibica, Vinamit... tại ngày hội tung hàng tết do Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức vào chiều tối nay, ngày 4-12, ở khách sạn Continential.

ff1a6 dsc 0037Theo thông tin từ ban tổ chức, hiện có 13 doanh nghiệp đã đăng ký thực hiện các chương trình khuyến mãi với nhiều hình thức như chiết khấu, tặng quà cho các đơn hàng mua ngay tại ngày hội.

Cụ thể, ở ngành hàng thực phẩm chế biến, có hàng loạt công ty thực hiện khuyến mãi như Vissan, Thuận Phát, Liên Thành, Tài Tài, Sài Gòn Food, D&F, Vifon. Hình thức phổ biến là chiết khấu cho các đơn hàng đặt tại ngày hội, từ 5 - 20% tùy mặt hàng.

Ví dụ, sản phẩm lạp xưởng Vissan giảm 8.000 đồng/kg cho các đơn hàng đặt từ nay đến 12-12. Mức giảm sẽ còn 6.000 đồng/kg nếu đặt hàng từ 13 đến 23-12. Tuy nhiên, việc giảm giá chỉ thực hiện với các khách hàng trả tiền ngay.

Trong khi đó, các sản phẩm như giò chả, thịt nguội, thịt hộp… mang thương hiệu D&F của Nhà máy chế biến thực phẩm Đồng Nai được chiết khấu từ 5-10%.

Tương tự, Công ty cổ phần Sài Gòn Food chiết khấu 15% cho khách hàng đặt các sản phẩm như cháo bổ dưỡng các loại, hải sản ăn liền… Công ty Thuận Phát chiết khấu lên tới trên 20% cho đơn đặt hàng hôm nay (4-12). Hay như nước mắm Liên Thành tặng đường, bột ngọt hoặc giảm giá cho các sản phẩm mua tại hội chợ.

Ở ngành hàng gia dụng, đại lý và tiểu thương cũng được áp dụng các hình thức khuyến mãi tương tự.

Công ty Duy Thành áp dụng mua 10 tặng 1 cho các sản phẩm thùng rác, sọt, ky rác, thau. Trong khi đó, nhãn hiệu nồi, bếp gas Sunhouse giảm giá trực tiếp trên các đơn hàng từ 6 triệu đồng trở lên.

Còn ở ngành hàng bánh kẹo, nước giải khát, các công ty như Bibica, Bidrico cũng áp dụng mức chiết khấu đến 8% cho các đơn hàng lớn. Công ty Vinamit áp dụng khuyến mãi cho các sản phẩm mới như hạt sen sấy, cafe hòa tan…

Ngày hội tung hàng tết là hoạt động do Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức, diễn ra tại khách sạn Continential từ 15 giờ chiều 4-12. Tại đây, các nhà sản xuất sẽ trực tiếp gặp gỡ với các đại lý, tiểu thương để giới thiệu và bán hàng hóa.

Theo TBKTSG.