Ngày 16.3.2011, adidas, nhà sản xuất các mặt hàng thể thao quốc tế đã chính thức công bố chiến dịch marketing thương hiệu lớn nhất từ trước đến nay.

Đây là lần đầu tiên adidas đưa ra một chiến dịch nhằm đẩy mạnh và khẳng định đẳng cấp của các dòng sản phẩm adidas bao gồm: Sport Performance, adidas Originals và adidas Sport Style.

Các hoạt động chiến lược mà adidas đưa ra hướng đến các bộ môn thể thao, các nền văn hóa và cả những phong cách thời trang khác nhau phản ánh thế giới của thể thao, âm nhạc và thời trang.

Với những khoảnh khắc “chộp” được một cách tự nhiên từ các hoạt động thực tế, các đại sứ thương hiệu của adidas, từ các ngôi sao bóng đá như Lionel Messi và David Beckham cho đến ngôi sao NBA Derrick Rose, ngôi sao nhạc pop Katy Perry, đội trượt ván adidas và nhiều gương mặt khác sẽ cùng đưa ra một thông điệp chung là “một khi bạn yêu thích một trò chơi nào thì dù cho đó là bộ môn gì, bạn cũng sẽ dành trọn tâm huyết cho nó”.

Chiến dịch được xây dựng xung quanh đoạn clip “adidas is all in”, được đạo diễn bởi Romain Gavras và đoạn clip này cũng được xây dựng trên nền nhạc bài Civilization của ban nhạc Justice người Pháp. Đoạn clip sẽ có 2 phiên bản 30s và 60s để trình chiếu trên truyền hình và tại các rạp chiếu phim, đồng thời cũng được mở rộng thành các bản clip 2 phút đối với các kênh online. Chiến dịch “all adidas” sẽ diễn ra xuyên suốt năm 2011 với nhiều hoạt động từ thể thao cho đến âm nhạc, phong cách và thời trang.

Tại khu vực Đông Nam Á, chiến dịch sẽ được hiện thực hóa bằng sự kiện với tên gọi All24 với các hoạt động về thể thao, đường phố và phong cách. Sự kiện All24 sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 4.5.2011 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP.HCM. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại www.adidasisallin.vn sau ngày 2.4.2011.

Tại Việt Nam, nhằm triển khai chiến dịch thương hiệu Adidas toàn cầu, adidas Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh thể hiện những khoảnh khắc “all in” tự nhiên nhất giành cho tất cả các bạn trẻ. Để tham gia cuộc thi này, người chơi sẽ tải hình ảnh thể hiện rõ nhất niềm đam mê trong lĩnh vực mà họ yêu thích lên gương mặt một cách tự nhiên nhất lên website chính thức của chương trình và sẽ được những người xem bình chọn. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của cuộc thi tại www.adidasisallin.vn hoặc www.adidasisallin.com.vn sau ngày 25.3.2011

Theo NCDT


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến