quangcaonokiaTrước vị thế thống trị thị trường smartphone toàn cầu của iPhone, dường như bất kỳ nhà sản xuất điện thoại thông minh nào cũng muốn mở chiến dịch quảng cáo khích bác sản phẩm Apple để vừa thu hút sự chú ý của dư luận vào thiết bị của mình, vừa dìm hàng đối thủ khó chơi.

Sau khi Samsung đi tiên phong với hàng loạt chiêu bài công kích nhắm vào iPhone, giờ thì tới lượt Nokia tung ra chiến dịch quảng cáo mới nhằm dìm smartphone Apple và chạy đà cho màn phát hành Lumia 900 sắp tới.

Theo đó, một website có tên gọi Smartphone Beta Test vừa được lập ra, với nội dung chứa hàng loạt video nhắc lại những nhược điểm của iPhone như sự cố ăngten, thiết kế có phần mỏng manh và gây khó cho người dùng khi nhìn dưới ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Nhân vật xuất hiện trên website là Chris Parnell của chương trình Saturday Night Live đã tỏ ra rất sốt ruột đếm ngược để chờ tới thời điểm ra mắt “thứ gì đó” vào ngày 6/4 này.

Dù không hề đề cập trực tiếp tới Nokia hay Lumia 900 song giới thạo tin đã phát hiện ra mã nguồn của website nói trên có chứa đoạn mã Java liên kết đến trang Nokia.com.

Trước đó, Nokia Lumia 900 đã được hé mở sẽ phát hành vào ngày 8/4 tới với giá 99,99 USD và dùng hệ thống mạng 4G LTE của AT&T.

Dưới đây là video khích bác iPhone trên trang Smartphone Beta Test:(xem quảng cáo)

Văn Hưng (Vietnam+)


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến