nguoigepchangvangCô nàng Bella của bộ phim ăn khách Chạng vạng đã chính thức trở thành gương mặt quảng cáo cho nước hoa mới của nhãn hiệu Balenciaga.

Kristen Stewart - nữ diễn viên nổi tiếng với bộ phim Chạng vạng đã trở thành đại diện cho một loại nước hoa mới của nhãn hiệu danh tiếng Balenciaga.

“Phong cách, sự hiện đại, nhạy cảm và vẻ thông minh của Kristen Stewart rất phù hợp với nước hoa mới của Balenciaga,” NTK Nicolas Ghesquière nói.

Nữ diễn viên 21 tuổi Kristen Stewart chia sẻ: “Balenciaga luôn đồng hành với tôi từ nhiều năm nay. Từ khi tôi hiểu biết và quan tâm tới thời trang tôi đã luôn yêu thích các sản phẩm của Balenciaga và nhận ra chúng.”

“Thật thú vị khi được cộng tác cùng nhãn hiệu này, một nhãn hiệu với những sản phẩm luôn rất rất đẹp.”

Kristen Stewart là một trong những ngôi sao trẻ được chú ý nhất tại Hollywood hiện nay. Người đẹp phim Chạng vạng thường xuyên mặc đồ Balenciaga mỗi khi đi dự các sự kiện.

Sự nghiệp của Kristen Stewart lên nhanh như diều gặp gió trong thời gian này. Thời gian tới cô sẽ có một bộ phim mới mang tên Snow White and the Huntsman ra mắt vào tháng 6/2012.

Balenciaga là nhãn hiệu cao cấp được nhiều ngôi sao như: Charlize Theron, Salma Hayek, Miranda Kerr, Gisele Bundchen, Kim Kardashian ưa chuộng.

Kristen Stewart

Dân Trí


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến