Các tổ chức, doanh nghiệp nổi tiếng lạm dụng quá đà sự sáng tạo dẫn đến những tác dụng ngược lại với mong muốn của họ.

Đừng nên lạm dụng quá đà sự sáng tạo, bởi nếu không, nó sẽ mang đến những tác dụng ngược lại với mong muốn của chúng ta.

Các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều cách để quảng bá sản phẩm của mình thông qua sự sáng tạo trong những bức hình quảng cáo. Nhưng cũng có đôi khi, sự sáng tạo đó đã bị lạm dụng quá đà. Hậu quả để lại đó là có những tấm poster quảng cáo khiến người xem không khỏi rùng mình mà lắc đầu ngán ngẩm, không dám nhìn chứ đừng nói đến chuyện sử dụng sản phẩm.

Cùng chiêm ngưỡng những tấm hình quảng cáo kinh dị nhất thế giới:

{gallery}ad-bad{/gallery}

Hình 1: Cô bé trong quảng cáo của Caribú bitter chocolate đang thực hiện công việc khiến bất cứ ai cũng phải nổi da gà. Đó là "mặt tối của những điều ngọt ngào" theo thông điệp của hãng này.

Hình 2: Người nghiện thuốc chẳng khác gì những "nô lệ" của thuốc lá

Hình 3: Chú lợn trong tư thế đầy "chất chơi" của Rachachuros sẽ không quá đáng sợ nếu không bị mất một bên mắt.

Hình 4: "Nếu không hoàn toàn sạch sẽ, bạn sẽ rất dơ dáy". - Quảng cáo của nhãn nước rửa Just biến bàn tay đầy yêu thương của các bà mẹ thành ổ côn trùng.

Hình 5: Một quảng cáo tương tự khác của Just, và lần này cũng kinh dị không kém với người bệnh đang được đút thức ăn từ bàn tay đầy dòi.

Hình 6: Hôn người nghiện thuốc lá chẳng dễ chịu gì, nhưng dùng hình ảnh em bé đang gặm con chuột là cực kỳ không thích hợp.

Hình 7: Bạn giống như đang ngậm chiếc tất thối hay con cá chết khi không dùng kẹo cao su của Clorets. Chiến dịch quảng cáo của hãng này ở Puerto Rico bị rất nhiều người phàn nàn vì hình ảnh minh họa đầy phản cảm.

Hình 8: Tại Thái Lan, những bốt điện thoại công cộng trông thực sự bẩn thỉu theo như hình ảnh quảng bá của Sanitizer.

Hình 8: "Bạn đang thực sự chăm sóc ai?" - Thông điệp của Canex nhằm nhắc nhờ người dùng tẩy giun cho những chú chó trông như trong các bộ phim kinh dị. Nhất là khi con giun có kích thước siêu lớn này đang chảy nước dãi tùm lum.

Hình 10: Quảng cáo khá sáng tạo của biệt dược trị bệnh gút Zyloric. Hình ảnh những người đàn ông ngồi ôm chân là tương đối sát với thực tế.

Hình 11: Chảy nước mũi chẳng lấy gì là sạch sẽ nhưng trong quảng cáo của hãng giấy Mola, mọi thứ trông còn bẩn thỉu hơn rất nhiều.

Hình 12: " Đừng bao giờ 'cắt bỏ' đi ước mơ". Dù không có thật nhưng được gặp ông già Noel luôn là niềm ước ao của những cô bé cậu bé mỗi dịp Giáng sinh về.

Hình 13: Thời trang cũng giống như chất gây nghiện vậy. Phụ nữ nên cẩn thận!

Hình 14: Đừng biến các em thành những "người đàn bà" khi tuổi chỉ mới trăng tròn

Hình 15: Trẻ em cần sự chăm sóc, nuôi dưỡng của người lớn!

Hình 16: Một đôi giày chất lượng mới có thể bảo vệ được đôi chân của bạn một cách hoàn hảo nhất

Hình 17: Hình ảnh công nương Diana bị đưa vào quảng cáo đồ lót của Trung Quốc một cách đầy phản cảm

Hình 18: Thương hiệu thời trang nổi tiếng Dolce & Gabbana từng bị chỉ trích rất nhiều bởi những hình ảnh khá "gợi dục" trong chiến dịch quảng cáo này

Hình 19: Chỉ sau ba tháng, bàn chải của bạn cũng bẩn như con dòi. Quảng cáo của Aquafresh ở Hà Lan làm người xem phải nhăn mặt.

Hình 11: Chú lợn trong tư thế đầy "chất chơi" của Rachachuros sẽ không quá đáng sợ nếu không bị mất một bên mắt.

Theo edaily

Không ghi tác giả