kickassMarketing Chiến Lược (theo Marketing Charts) - Hài hước là chủ đề trọng phổ biến trong số các danh sách Top 10 quảng cáo phát tán (viral video) được biên soạn bởi nhà phân phối nội dung video Goviral cho tháng 9 năm 2010.

Hài hước hơn hẳn Thể thao
Điều này tiếp tục xu hướng nhìn thấy trong Tháng Bảy và Tháng Tám năm 2010, nhưng mạnh mẽ hơn nhiều, như tám trong số 10 phim được lựa chọn sử dụng sự hài hước như là một nền tảng. video hài hước bao gồm đi mông quá khổ sắp bị đuổi, các điệu nhảy vui nhộn, gấu đe dọa giả, và các xét nghiệm khác thường của bộ nhớ của card độ bền một.

Ngoài ra, danh sách của tháng Chín đã phá vỡ một xu hướng nhìn thấy nhất năm nay do không có tính năng video sử dụng rất nhiều môn thể thao như là một chủ đề thống trị. Hai đoạn video trong tháng này, số bốn DC Shoes "Ultimate Playground", và số sáu Intel "Bass Jump," tập trung vào thành tích thể thao (tương ứng đua xe và nhảy cơ bản). Trong những tháng gần đây thể thao đã được một chủ đề thống trị của hơn một nửa trong số các đoạn video nổi bật.

Ngoài ra, Tháng chín vỡ video thể thao mới đây liên quan đến xu hướng bằng cách không bao gồm bất kỳ video tập trung vào một môn thể thao đội ngũ chuyên nghiệp hoặc sử dụng một vận động viên chuyên nghiệp như là một người phát ngôn.

Viral Video phát triển rộng ra thế giới

Một xu hướng gần đây bị phá vỡ vào tháng Chín là sự bao gồm các video từ nhiều quốc gia không nói tiếng Anh. Thông thường, hầu hết hoặc tất cả trong số 10 phim hàng đầu của viral video là từ Mỹ hoặc một quốc gia thịnh vượng chung Anh.

Vào tháng Chín, video đến từ các nước như Pháp, Ai Cập, Romania, Hà Lan và Philippines, cũng như Mỹ, Anh và Australia. video không bằng tiếng Anh đã được gọi, phụ đề hay là đúng hình ảnh trong tự nhiên.

Chọn phiêu lưu riêng của bạn

Hai hàng đầu của Tháng Chín viral video đặc trưng một hấp dẫn "Choose Your Own" tùy chọn mà có thể cách mạng video trực tuyến. Số một Ex-Tipp "Hunter Shoots a Bear" là một hài hước (và thô tục) xem xét một thợ săn vớ vẩn cố gắng để bắn một con gấu sạc. Điều gì bộ này ngoài việc là một thực tế cho người xem có thể chọn thợ săn bắn gấu hay không, với kết quả nội dung truyện tranh khác nhau.

Thậm chí thú vị hơn là video ố chín từ công ty may mặc Anh Connection Pháp. Người xem có thể chọn từ một loạt các tùy chọn mà đưa họ qua phòng thay đồ ảo và các chủng loại, thủ thuật phong cách, và thậm chí cả một tính năng thanh toán thương mại điện tử để mua món hàng được xem. Ngành công nghiệp bán lẻ cần chú ý tới French Connection mà Vương quốc Anh nhận được từ phương pháp bán sản phẩm trực tuyến mới nầy.

Top 10 cho Tháng Chín, với đường kết nối trên YouTube:
1. Tipp-Ex – A Hunter Shoots a Bear, agency: Buzzman
2. Diesel Sneakers – Kick Ass, agency: Santo
3. Samsung – Cute Little Girl Has a Catchy Dance, agency: The Viral Factory
4. DC Shoes – Ultimate Playground, agency: Mad Media
5. Arab Dairy – Never Say No to Panda, agency: Advantage Marketing & Advertising/Elephant
6. Intel – Intel Bass Jump, agency: Intel
7. Phillips – Nigel & Victoria, agency: Wenneker.tv
8. Cebu Pacific – Cebu Pacific FAS Dancing, agency: Cebu Pacific
9. French Connection UK, YouTube, agency: Poke
10. Samsung, Memory Card Testing, Overkill Edition, agency: The Viral Factory


Markteting Chiến Lược (theo Marketing Charts)


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location