Các bản tin Email Marketing có thể là một cách tuyệt vời để kết nối với khách hàng tiềm năng và khách hàng và duy trì mối quan hệ với họ. Những cách tốt nhất để làm điều này là gì?

relationTôi đã suy nghĩ rất nhiều thời gian gần đây về mối quan hệ, các cuộc trò chuyện, lắng nghe và tiếp thị email.
Cuộc đàm thoại chất lượng là chìa khóa để xây dựng và duy trì các mối quan hệ; điều này là đúng cho dù các mối quan hệ là offline hoặc online, kinh doanh, cá nhân, giữa hai người, hoặc giữa một người và một thương hiệu.
Với sự gia tăng của phương tiện truyền thông xã hội, nó dễ dàng hơn bao giờ hết cho khách hàng để giao tiếp với các thương hiệu. Và bây giờ có một kỳ vọng rằng thương hiệu sẽ không chỉ lắng nghe mà trả lời.
Một trong những điều tuyệt vời về Email Marketing, đặc biệt là các bản tin email, mà là một chiến thuật tiếp thị nội dung, là khả năng của mình để giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng và triển vọng. Nhưng nó không đủ để chỉ nói chuyện ở cơ sở thuê bao của bạn thông qua email; bạn cũng phải cung cấp cho họ cơ hội để trả lời và bạn, như một thương hiệu, cần phải lắng nghe. Bây giờ, thậm chí nhiều hơn so với trong quá khứ, mối quan hệ email cần phải được một cuộc trò chuyện.

Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó?
Dưới đây là một vài ý tưởng để xây dựng cuộc điện thoại với thuê bao email của bạn. Tôi sẽ sử dụng bản tin email của tôi như để tiếp tục khám phá và trau dồi suy nghĩ của tôi về vấn đề này :

1. Tận dụng truyền thông xã hội

Như tôi đã đề cập, các thương hiệu thành công nhất đã được tham gia vào các cuộc hội thoại truyền thông xã hội với khách hàng; nếu công ty của bạn đã làm điều này, kéo các thành chương trình email của bạn.
Xác định một báo thú vị hoặc gây tranh cãi từ blog của bạn công ty, nhóm LinkedIn của bạn, hoặc trang Facebook của bạn và bao gồm nó như là một mục trong Email Marketing của bạn. Trình bày nó trong bối cảnh và mời các bạn đọc email của bạn để nhấp chuột thông qua và tham gia thảo luận.

2. Thu thập ý kiến ​​về các vấn đề Công nghiệp

Chìa khóa để trở thành một người nói chuyện tốt là đặt câu hỏi, lắng nghe những câu trả lời, và xây dựng một kết nối dựa trên những gì bạn học. Thăm dò ý kiến ​​độc giả của bạn về các chủ đề quan tâm và sử dụng những phát hiện trong nội dung trong tương lai.
Câu hỏi trắc nghiệm là dễ dàng nhất để lập bảng, nhưng tôi cũng muốn có được một số ý kiến ​​kết thúc mở từ người trả lời, có thể được sử dụng như là điểm nhảy-off cho một bài viết. Thường thì bạn có thể thậm chí chỉ cần chuỗi lại với nhau các câu trả lời kết thúc mở để tạo ra một câu chuyện xung quanh các kết quả. Nó vẫn còn có một số suy nghĩ và chỉnh sửa, nhưng nó thường dễ dàng hơn là viết một bài viết mới từ đầu.

3. Mời độc giả để đóng góp

Đây là chi tiết tương tác một-một người đọc, nhưng nó cho thấy sự quan tâm của bạn nghe từ khán giả của bạn. Rõ ràng nó là tuyệt vời nếu bạn có đọc rằng sẵn sàng đóng góp toàn bộ một bài viết (giả sử họ là nhà văn tốt). Bạn cũng có thể chỉ yêu cầu mọi người cho một hoặc hai câu trên một cái gì đó (loại các câu trả lời như mở-kết thúc cuộc thăm dò như đã đề cập ở trên, nhưng không có phần thăm dò ý kiến) trên sau đó biến chúng thành một mảnh.
Các cũ "hỏi một chuyên gia" là một cách khác để cho độc giả tham gia vào một cuộc trò chuyện với bạn. Thậm chí tốt hơn – đặt câu hỏi đến khán giả và sau đó xuất bản không chỉ là suy nghĩ của các chuyên gia mà còn những thuê bao khác.

4. Câu hỏi của bạn đọc

Tương tự như một cuộc thăm dò, nhưng một bài kiểm tra có xu hướng có một bên phải và một câu trả lời sai. Ý tưởng ở đây không phải là để độc giả xấu hổ người là sai, đó là để khen thưởng những người có quyền. Quyền khoe khoang là một khởi đầu tốt; thậm chí tốt hơn được trao một trong những người đã nhận nó đúng một giải thưởng của một số loại.
Các giải thưởng không cần phải có giá trị cao. Một số quà tặng tốt nhất là gắn chặt với nội dung bản tin. Có lẽ một cuốn sách kinh doanh xuất bản gần đây (thậm chí tốt hơn – có chữ ký của tác giả).

5. Video

Đây không phải là thực sự là một thể loại mới, nó chỉ là một phương tiện khác nhau mà có thể được sử dụng bởi các độc giả để giao tiếp với bạn. Nhờ một người bạn ngành công nghiệp của những người lớn về xã hội tôi đã thử nghiệm với video.
Trong thời đại của điện thoại thông minh, bất cứ ai có thể làm một. Tại sao không yêu cầu độc giả của bạn để ghi lại một đoạn video ngắn để chia sẻ? Nó có thể là suy nghĩ của mình vào một mục trong bản tin của bạn, một câu hỏi cho bạn, hoặc một chuyên gia để trả lời trong một bản tin email trong tương lai (có lẽ cũng thông qua video) hoặc thực sự bất cứ điều gì.

Với những ý tưởng không hề phức tạp nhưng có thể giúp Email Marketing của bạn trở nên hữu dụng hơn bao giờ hết . Thật tuyệt vời .

Theo ClickZ

Không ghi tác giả


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location