Nội dung là phần quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi trang web.

Nội dung chất lượng, hình ảnh đẹp, video tuyệt vời hoặc những hình thức khác là nội dung khá quan trọng của một trang web. Có nhiều thứ bạn cần quan tâm khi xây dựng nội dung cho thiết kế web của bạn giúp website thu hút khách hàng để khách hàng ghé thăm website của bạn đó là xây dựng nội dung Marketing.

noidungmarketing

Vậy, nội dung marketing là gì?

Tiếp thị nội dung là một kỹ thuật tiếp thị để tạo ra nội dung có giá trị, phù hợp và hấp dẫn đối với một đối tượng cụ thể.

Mục tiêu của tiếp thị nội dung?

Là để hướng khách hàng đến những hành động cụ thể. Thay vì quảng cáo hoặc bày sản phẩm của bạn, bạn cung cấp thông tin cho khách hàng của bạn mà có thêm kiến ​​thức để khi họ chọn một sản phẩm nó sẽ là một trong những quyền cho họ.

Xây dựng nội dung marketing như thế nào?
Nội dung marketing nên trung thực

Người tiêu dùng thông minh. Họ biết khi chúng ta đang cố gắng bán cho họ một cái gì đó. Nhưng thay vì cố gắng bán một cái gì đó cho mọi người, bạn cần phải cố gắng để tạo ra sự tin tưởng vào bản thân và sản phẩm của bạn. Một khi người dân tin tưởng bạn, họ sẵn sàng lắng nghe bạn.

Và một cách tuyệt vời để khuyến khích sự tin tưởng là để cung cấp những điều hữu ích cho khách hàng của bạn với ít hoặc không có kinh phí từ họ. Ví dụ:

  • Các sản phẩm thực phẩm đóng gói bao gồm hầu hết các công thức nấu ăn trên nhãn để sử dụng sản phẩm đó. Thêm vào đó, thị trường ngũ cốc cho trẻ em thường có trò chơi hay câu đố trên hộp cho trẻ em để chơi trong khi họ ăn.
  • Nhiều doanh nghiệp cung cấp tạp chí miễn phí cho khách hàng, các hãng hàng không của họ có trên máy bay tạp chí, cửa hàng tạp hóa có thông tư với các bài viết cũng như quảng cáo.
  • Các bài viết trên About.com, trang web này, tất cả đều được cung cấp miễn phí. Có, có quảng cáo, nhưng vào cuối ngày, bạn không cần phải nhấp chuột vào bất kỳ của họ để truy cập thông tin.
  • Một số trang web yêu cầu chỉ là một điều nhỏ từ khách hàng để có được nội dung miễn phí. Ví dụ, tôi đang cung cấp một chương của cuốn sách miễn phí của tôi để bất cứ ai có dấu hiệu cho danh sách gửi thư của tôi. Trong trường hợp này các thông tin được hầu như miễn phí, chỉ cần một cuộc trao đổi nhỏ từ khách hàng để có được nó.

Nội dung marketing nên cung cấp những gì khách hàng muốn

Một trong những tính năng chính của tiếp thị nội dung là nó có cả giá trị thực và nhận thức cho khách hàng. Nếu bạn đang bị cám dỗ để tát lên một bài viết 400 từ về những lợi ích của việc sử dụng phụ tùng Một trong kinh doanh và gọi đó là tiếp thị nội dung, sau đó bạn có thể sẽ không nhận được nhiều sự quan tâm hoặc bán hàng.

Khi bạn đang phát triển một chiến lược tiếp thị nội dung cho trang web của bạn, bạn cần phải xem xét những điều sau đây:

  • Nội dung của bạn có chiều sâu?

Một bài viết 400 từ sẽ không cắt nó, nhưng 100 có thể, đặc biệt là nếu bạn sắp xếp chúng một cách hữu ích và làm cho họ dễ đọc và dễ sử dụng.

  • Nội dung của bạn có liên quan?

Nếu khách hàng của bạn không quan tâm đến nội dung miễn phí bạn đang cung cấp, sau đó nó sẽ không làm việc như tiếp thị hoặc làm nghiên cứu, tìm hiểu những gì khách hàng của bạn muốn, và xây dựng kế hoạch của bạn dựa trên những gì họ đang tìm kiếm, không chỉ vào những gì bạn muốn tạo.

  • Bạn có thể giữ nó để cung cấp?

Nếu bạn đang đi để cho mọi người một podcast hay một blog hoặc các sản phẩm thậm chí chỉ cần ngắn về một chủ đề, bạn có chuẩn bị để tiếp tục tạo ra những cái mới cho ít nhất một năm? Các phù hợp hơn bạn có thể trong việc tạo ra nội dung mới để thêm vào nội dung bạn đã có, khách hàng càng có nhiều bạn sẽ thu hút.
Nội dung tiếp thị không quá kích động

Khi bạn bắt đầu làm việc với tiếp thị nội dung, bạn cần phải được chuẩn bị để làm việc ở đó trong một thời gian dài. Nó thường có thể cảm thấy như đó là điều duy nhất bạn đang thực sự làm việc trên. Tuy nhiên, nhiều nội dung bạn tạo ra có liên quan, hữu ích, và kịp thời cho khách hàng của bạn, khách hàng càng có nhiều bạn sẽ đạt được. Và một khi họ tin tưởng bạn, họ sẽ quan tâm nhiều hơn trong việc tìm ra những gì bạn đang bán, và dễ tiếp thu hơn mua từ bạn.

Tổng hợp


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location