Để đưa start-up của bạn đến thành công bạn cần phải “rao” và giới thiệu nó. Nhưng bằng cách nào đây? Chiến lược Marketing cho start-up nào là tốt nhất? Làm cách nào để đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn?

Infographic dưới đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về các hướng Marketing cho start-up. Dựa vào hướng dẫn này, trả lời những câu hỏi và dò theo con đường bạn đang đi, bạn có thể tìm cho mình giải pháp Marketing hiệu quả nhất.

marketing infographic

Theo Chọn chiến lược Marketing nào cho công ty Start-up của bạn?

Lời kết:

Hiện nay có rất nhiều cách để làm Marketing cho công ty start-up, đôi khi bạn sẽ cảm thấy rất khó lựa chọn hướng đi phù hợp cho mình. Đặc biệt đối với một số start-up trẻ, đang trong giai đoạn hoàn thiện sản phẩm, chưa được rót vốn đầu tư nhiều, thì ngân sách dành cho việc Marketing thường rất hạn chế.

Điều quan trọng rằng bạn cần hiểu rõ các sản phẩm bạn đang làm, đối tượng khách hàng và những tiềm lực bạn đang có. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn cho mình chiến dịch Marketing. Tất cả nhằm tránh cho bạn lãng phí ngân sách và cho kết quả tối ưu nhất.

Chúc bạn thành công.

Nguồn: InboundCafe
Theo Digital


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến