Bill Gates (Chủ tịch tập đoàn Microsoft), Mark Zuckerberg (CEO Facebook), Larry Page, Sergey Brin (2 người đồng sáng lập của Google)... trở thành những tên tuổi tỷ phú nổi tiếng trên toàn thế giới khi họ quyết định khởi nghiệp kinh doanh trong khi vẫn còn là sinh viên.

Họ chính là những bằng chứng sống không cần phải chờ đợi sau khi tốt nghiệp mới khởi động sự nghiệp kinh doanh riêng của mình. Thậm chí, việc phải tốt nghiệp không phải là một yêu cầu bắt buộc, trường hợp của Bill Gates và Zuckerbreg (CEO Facebook) là ví dụ điển hình.

Hơn nữa, vận hành doanh nghiệp tư nhân không còn là điều mà chỉ có những người giàu kinh nghiệm mới có thể làm được! Là một sinh viên, bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc và học hỏi hơn so với rất nhiều đối tượng khác. Nếu bạn đang có những tham vọng tích cực để bắt đầu một kế hoạch kinh doanh để khởi nghiệp, infographic này là dành riêng cho bạn. Hãy xem xét một cách kĩ lưỡng theo con mắt cảm nhận của riêng mình, tìm ra hướng phát triển vững chãi hơn, hạn chế tối đa rủi ro không đáng có cho những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp kinh doanh.

khởi nghiệp

Theo Bizweb

Không ghi tác giả