01
Thứ 4, 07
15 TPL_WN_NEW_ARTICLES

Bài Mới

Mặc cho những rào cản kỹ thuật ban đầu, công nghệ Programmatic trên di động (Mobile Programmatic) giờ đây được thiết lập để trở thành người thay đổi cuộc chơi. Có lẽ bước chuyển mình mạnh mẽ cho công nghệ Programmatic trong việc mua truyền thông trên nền tảng di động chỉ còn là vấn đề thời gian.

Red Lobster là một chuỗi nhà hàng với các món đời thường ở Mỹ, có trụ sở chính tại Orlando, Florida. Tính đến đầu năm 2014, hãng đã có gần 800 nhà hàng lớn nhỏ trên toàn thế giới. Red Lobster được thành lập tháng 3 năm 1968 vởi 2 doanh nhân Bill Darden và Charley Woodsby với câu khẩu hiệu: "Bến đỗ dành cho những người yêu thích đồ hải sản" – được biết đến như nhà hàng đầu tiên của bang Florida.

Clean & Clear đã lần đầu tiên chia sẻ về chiến lược video marketing của mình, từ đó đặt ra những chuẩn mực cao hơn về tiếp thị nội dung cho thương hiệu. Bà Kacey Dreby, Group Brand Director sẽ cho chúng ta biết thêm thông tin về chiến lược này với mong muốn hỗ trợ kiến thức và kinh nghiệm cho những ai đang phụ trách mảng chiến lược nội dung.

Kinh tế khó khăn, thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt khiến các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng đua nhau cho ra các hình thức khuyến mại lạ để thu hút khách.

Một bài viết của tác giả Kim Cúc trên fanpage "Đi viết" đã đưa ra một góc nhìn thú vị và chính xác về công việc của người làm PR. Làm PR, đặc biệt cho agency, chắc chắn sẽ có nhiều lúc bạn cảm thấy quá tải, cảm thấy kiệt sức hay mệt mỏi, nhưng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán bởi chúng ta sẽ luôn luôn được quăng mình vào những lĩnh vực mới mẻ mà chính mình cũng không ngờ tới.

Thế giới mạng rộng lớn có hàng tỷ người đến từ mọi nơi, thuộc mọi tầng lớp đang sử dụng internet hàng ngày. Và là một môi trường rộng lớn để quảng bá cho sản phẩm, thương mại và tiếp thị. Quảng cáo online đã tạo cơ hội cho các nhà quảng cáo nhắm chính xác vào khách hàng của mình, và giúp họ tiến hành quảng cáo theo đúng với sở thích và thị hiếu của người tiêu dùng. Các phương tiện thông tin đại chúng khác cũng có khả năng nhắm chọn, nhưng chỉ có mạng Internet mới có khả năng tuyệt vời như thế.

Cũng như các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo trên mạng nhằm cung cấp thông tin, đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán. Nhưng khác hẳn quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng như báo in, truyền hình, truyền thanh, nó giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo. Khách hàng có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua sản phẩm cùng mẫu mã trên quảng cáo đó, thậm chí họ còn có thể mua cả sản phẩm từ các quảng cáo trên Website.

Vậy làm thế nào để quảng cáo online thực sự hiệu quả? Có những cách quảng cáo như thế nào? Và những nhược điểm hay ưu điểm của chúng? Bài viết sau đây sẽ trả lời tất cả câu hỏi của bạn.

quảng cáo online

Theo Bizweb

Không ghi tác giả

Dù sức mua đã phục hồi nhưng tương lai của ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có "quyền lực" của nhà phân phối.

Năm 1984, Jim Koch bỏ lại sau lưng sự nghiệp đang thành công tại Tập đoàn Tư vấn Boston để thành lập hãng bia Boston. Tại thời điểm đó, hãng bia nội địa Budweiser và bia nhập khẩu Heineken đang "làm mưa làm gió" trên thị trường Mỹ, nên ý tưởng này của ông bị xem là "điên rồ".

Mỗi người trong chúng ta đều có rất nhiều những ý tưởng kinh doanh. Có ý tưởng chỉ mới hình thành còn khá mơ hồ, có ý tưởng đã hình thành rõ nét nhưng không thực hiện được vì bị trùng lặp và không có tính khả thi. Vậy làm thế nào để tạo ra một ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ để bắt tay vào thực hiện trong vô vàn những ý tưởng luôn hình thành trong đầu chúng ta mỗi ngày.

Sức mạnh nào đã khiến cho Thế Giới Di Động vượt qua hàng loạt cái tên lớn như Vinamilk hay Masan để thống lĩnh bảng xếp hạng Top 50 của năm 2015?

Theo một công báo đăng vào ngày hôm qua, Microsoft đang đóng cửa hầu hết việc kinh doanh quảng cáo hiển thị và bàn giao chúng cho AOL và AppNexus. Theo Bloomberg, khoảng 1.200 nhân viên có thể phải rời khỏi Microsoft sau khi hãng này chuyển mảng kinh doanh quảng cáo cho AOL và AppNexus.

Thật khó để tưởng tượng một mùa hè tại Starbucks mà không nghĩ tới một cốc Starbucks Frappuccino® mát lạnh cùng ống hút màu xanh lá. Trong một lần trò chuyện, bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Việt Nam từng tiết lộ, sự yêu mến thương hiệu Starbucks của các tín đồ cà phê Việt Nam đã tạo cảm hứng để Starbucks sáng tạo ra những thức uống mới phù hợp với thị hiếu và khí hậu của Việt Nam.

Tỷ phú Charlie Munger hiện đã bước vào tuổi 91 nhưng vẫn chưa hề có ý định về hưu mặc dù chỉ nhận 100.000 USD một năm cho công việc này. Bởi giống như ông bạn già Buffett, Munger là một người nghiện việc và chỉ về hưu thật sư sau khi mất được 5 năm.

Bạn không cần liệu pháp kéo dài hàng năm trời để học được sự tự tin và coi trọng giá trị bản thân. Hãy làm theo những bước quan trọng sau để thay đổi tư duy của mình. Đối với hầu hết mọi người, sự tự tin là điều quan trọng để đạt được thành công. Không có nó, hầu hết mọi người sẽ lúng túng dù họ có tài năng và thế mạnh gì.

Một số người nghĩ rằng họ được sinh ra để trở thành một doanh nhân, số khác cho rằng đó là một kỹ năng mà ai cũng có thể học được. Dù cho bạn có ủng hộ ý kiến nào, bạn không thể phủ nhận sự thật là có những người chỉ đơn thuần biết trở thành doanh nhân là định mệnh của họ.

Nhiều doanh nghiệp đang gấp rút triển khai kế hoạch kinh doanh trong 2 tháng thấp điểm cũng như 3 tháng cuối năm, tạo lực đẩy cải thiện sức mua.

Vừa định mở thêm quán trà đá cho cô em dâu, thế mà 3 ngày nay, hơn chục mối chuyên phân phối kẹo cao su, kẹo lạc lũ lượt kéo đến "đặt gạch" chị Đào - chủ quán trà đá ở phố Ngọc Hà (Ba Đình). Lượng lớn kẹo cao su được bán tại đây khiến các hàng trà đá rất được cưng chiều.

Với số lượng người sử dụng tăng nhanh, mạng xã hội (MXH) đang tác động và thay đổi cách quản lý, vận hành kinh doanh của doanh nghiệp (DN).

Gucci - Quảng cáo lãng mạn Thu Đông 2015

Ý Kiến