18
Sat, Apr
85 New Articles

Bài Mới

Cá nhân và doanh nghiệp nào cũng muốn thành công trong chiến lược SMS Marketing. Tuy nhiên, để thực hiện thành công các chiến dịch SMS Marketing lớn, bạn cần đảm bảo nhiều yếu tố kỹ thuật trước khi triển khai. Nếu không bạn sẽ chỉ nhận lại được những thất bại sau khi lãng phí một khoảng thời gian và nguồn chi phí từ các chiến dịch Marketing này.

Đối với các doanh nghiệp, hình ảnh nhiều khi được đánh giá thông qua những chi tiết rất nhỏ từ hình ảnh người đại diện hoặc các kênh quảng bá. Tiếc rằng, nhiều doanh nghiệp không nhận biết được tầm quan trọng của các yếu tố này.

Trong 10 năm gần đây có rất nhiều sách viết về tiếp thị truyền miệng, tiếp thị tạo buzz, thế nhưng rất ít có cuốn sách nào đi giải thích được cơ chế phát tán cũng như những nguyên lý nào giúp cho nó phát tán. Cuốn sách Contagious Why Things Catch On, New York Bestseller có thể nói là cuốn sách duy nhất hiện nay – đã tìm cách trả lời cho những câu hỏi này.

Tittygram khai trương văn phòng hồi tháng trước ở phía tây thành phố Ulyanovsk nhằm mời chào doanh nghiệp quảng cáo thương hiệu hay thông điệp của họ trên ngực phụ nữ. Tittygram cho hay công ty đã thuê vài phụ nữ và ký hợp đồng với hơn chục doanh nghiệp trong ngày ra mắt.

Có rất nhiều ý kiến về các thuật toán Facebook liên tục thay đổi và làm thế nào họ đưa các nội dung được trả tiền, đặc biệt là các video, lên trên các bài viết không phải trả tiền khác. Để nói rõ hơn, tôi hoàn toàn không phải là một chuyên gia về Facebook hoặc về việc sản xuất video.

Chắc hẳn với những ai là fan hâm mộ của Will Smith, không ai có thể quên được cái chất tưng tửng và hài hước rất riêng của diễn viên người da màu này. Và một lần nữa, với bộ phim Focus, Will Smith lại cho khan giả được thưởng thức một bộ phim nhẹ nhàng, hài hước và thú vị không kém những tác phẩm trước của anh.

“Truyền thống kinh doanh là sức mạnh củng cố một gia đình”. Đó là khẳng định của John Evans Jr, CEO của ngân hàng D.L. Evans ở bang Idaho của nước Mỹ. Khó ai có thể khẳng định điều này thuyết phục hơn John Evans, người lãnh đạo một ngân hàng được truyền từ thời cụ của ông tới nay.

Báo cáo mới nhất về bán lẻ toàn cầu của Deloitte dựa trên khảo sát 250 nhà bán lẻ lớn nhất thế giới nhận thây việc các nhà bán lẻ đang có xu hướng đổi mới sáng tạo và sử dụng các công nghệ mới nhất nhằm tác động mạnh hơn tới thị trường.

Doanh nghiệp nào cũng đều biết câu: “Khách hàng luôn đúng!”, nhưng ai cũng biết rằng thực tế không đơn giản như thế. Đặc biệt, với những doanh nghiệp hoạt động trong ngành phục vụ khách hàng cá nhân, nghệ thuật giữ chân khách hàng và giúp họ cảm thấy hạnh phúc là một trải nghiệm vô cùng gian nan và đôi khi rất khó chịu.

Chi hàng chục tỷ USD mua thêm máy bay, đầu tư mạnh cho hình ảnh nhận diện, "anh Cả" ngành hàng không đang bày tỏ tham vọng vươn lên thành thương hiệu hàng đầu châu lục.

Uber đã làm gì khiến các công ty vận chuyển lên tiếng phản đối, thậm chí nhận phải hành động tẩy chay của đông đảo các hãng taxi trên thế giới? Vì đụng tới "nồi cơm" của các công ty vận chuyển nên Uber vấp phải sự phản đối, thậm chí tẩy chay của đông đảo các hãng taxi trên thế giới. Hàng nghìn tài xế trên thế giới đã xuống đường biểu tình để phản đối.

Google mới đây vừa chính thức phát hành ứng dụng "Android for Work" của hãng trên chợ Play Store, cho phép quản trị viên IT tại các doanh nghiệp, tổ chức quản lý việc truy cập dữ liệu như danh bạ, email, lịch, file...của các nhân viên trong công ty.

Mong muốn trở thành kỹ sư xây dựng, anh Vũ Đình Khánh (sinh năm 1985) quyết tâm có bằng được tấm bằng đại học để dễ dàng xin việc. 4 năm sau khi ra trường, chàng thanh niên Hải Dương mới đạt nguyện vọng khi được nhận vào làm tại Xí nghiệp Khai thác công trình thủy lợi ở chính quê nhà. Nhưng chỉ sau 8 tháng, anh Khánh lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan khi thu nhập tại một cơ quan Nhà nước không đủ nuôi sống gia đình. “Lương tính theo hệ số Nhà nước thấp lại không có phụ cấp. Thời điểm ra trường lại đúng lúc khủng hoảng kinh tế, ngành xây dựng khó khăn, nhiều công trình dang dở khiến đồng lương không ổn định”, anh chia sẻ.

Với khối tài sản tương đương 663 tỷ USD, John D. Rockefeller được xem là người giàu nhất trong những người giàu nhất. Khó có cách nào để ông tiêu pha hết số gia tài khổng lồ ấy. Nhưng ông lại sẵn sàng dốc hết túi tiền chỉ để mua được cách ‘đối nhân xử thế’.

Bỏ ra vài chục đến vài trăm nghìn đô ăn trưa cùng người nổi tiếng, các doanh nhân không để tâm đến ăn uống mà chỉ tập trung học hỏi các bí quyết kinh doanh quý giá từ bậc thầy của mình.

Nếu các doanh nghiệp biết cách sử dụng smartphone thành một phần cốt lõi trong chiến lược của mình thì sẽ kết nối và tiếp cận được với người tiêu dùng mới.

Đầu tháng 4 vừa qua, một cơ sở sản xuất lõi thay thế của máy lọc nước giả bị cơ quan chức năng thu giữ đã khiến cho thị trường máy lọc nước vốn đã”nóng” nay lại càng thêm những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng.

Mạng xã hội đang ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống của chúng ta, làm thay đổi cách liên lạc của cả thế giới và giúp con người kết nối với nhau dễ dàng hơn. Đây cũng là một môi trường kinh doanh trực tuyến “màu mỡ” bởi thông qua Internet, các doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.