04
Thứ 5, 06
48 TPL_WN_NEW_ARTICLES

Bài Mới

Tiếp thị thành công không cần phải phức tạp. Mặc dù nghe có vẻ đáng sợ, nhưng tiếp thị đem lại vô số những thách thức thú bị để định vị công ty bạn theo cách thể hiện được giá trị vượt trội đối với khách hàng và các đối thủ đáng gờm. Dù bạn là doanh nhân mới hay kỳ cựu, thì những chiến thuật sau (nếu làm đúng) cũng sẽ giúp bạn vững bước trên hành trình doanh nhân vì bạn sẽ xây dựng được công ty triệu đô đầu tiên.

Thị trường điện máy đang bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt và phần thắng chỉ thuộc về những doanh nghiệp (DN) có tiềm lực tài chính mạnh cùng năng lực quản trị tốt.

KFC đã thâm nhập vào cộng đồng truyền thông một cách khá tích cực. Họ sử dụng truyền thông cộng đồng để tạo ra những trải nghiệm chân thực và tuyệt vời cho khách hàng, tạo ra một kênh thông tin cung cấp đầy đủ dữ liệu cũng như các chương trình ưu đãi, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Việc đẩy mạnh truyền thông không chỉ giúp KFC nâng tầm thương hiệu mà còn tăng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tôi nghĩ có khá nhiều bài viết về đặc điểm cần có của một người quản lý sự kiện, về những gì để có thể trở thành một Chuyên gia tổ chức sự kiện đẳng cấp (Từ nay tôi sẽ viết tắt là EventProf – theo cách thế giới vẫn dùng). Tuy nhiên xét trên một khía cạnh khác, trên con đường đầy khó khăn để trở thành một EventProf, vô tình tự chúng ta lại có những đặc điểm rất giống nhau, và những đặc điểm này có thể đang là một cơn ác mộng đối với những người xung quanh.

Với ý tưởng mọi sự việc đều bị đảo ngược, GE muốn truyền tải thông điệp họ sẽ tìm ra giải pháp cho mọi vấn đề, nếu nhìn theo góc độ khác.

Sau lễ ra mắt smartphone Bphone của BKav, câu nói "thật không thể tin nổi" của Nguyễn Tử Quảng- SEO BKav đã trở thành nguồn cảm hứng cho cư dân mạng, đồng thời cũng tạo thành xu thế quảng cáo "ăn theo" câu nói này của Quảng "nổ".

Câu ngạn ngữ "Bạn phải chi tiền mới có thể kiếm được tiền" không phải lúc nào cũng có thể áp dụng để tiếp thị. Nếu bạn có một sản phẩm mà mọi người muốn dùng nó, bạn không cần phải tốn ngân sách marketing lên đến hàng trăm ngàn USD để lôi kéo khách hàng bởi có nhiều cách để đạt được mục tiêu mà không cần tốn một xu.

Chắc hẳn các bạn làm copy ở đây đều biết đến sự quan trọng của Headline rồi phải không ? Có thể nói sự thành công của một viết phụ thuộc đến 50% việc đoạn Headline có thu hút được người đọc hay không.Tuy nhiên, thu hút là một chuyện còn người đọc khi đọc xong có thay đổi không lại là một chuyện khác.

Hiện nay việc mở các chuỗi cửa hàng đều là xu thế của các nhà kinh doanh, gia tăng lợi nhuận, quét vùng khách hàng, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh nhưng bên cạnh những lợi ích ấy những nhà kinh doanh lại phải đau đầu với việc quản lý chúng.

Để một thương hiệu trở nên nổi tiếng không chỉ nhờ hình ảnh, màu sắc hay slogan, quan trọng là cách thức xử lý thông tin. "Ghi nhớ" và "lan tỏa" có ý nghĩa rất khác nhau, nhưng khi áp dụng vào thương hiệu và truyền thông thương hiệu chúng có mối liên hệ rất gần gũi. Thông điệp của chúng ta cần được ghi nhớ trong tâm trí khách hàng trước khi lan tỏa.

Dựa vào số liệu mà đại diện Bkav cung cấp, có khoảng 4.800 chiếc Bphone đã được bán ra chỉ trong 2 giờ mở bán. Đúng như những khẳng định của Bkav, vào khoảng 10 giờ sáng nay, người dùng trong nước đã có thể chính thức đặt hàng những chiếc Bphone đầu tiên trên 2 trang web bán lẻ là bkav.com.vn và Vala.vn.

Là một hãng hàng không mới bắt đầu đi vào hoạt động chưa lâu, nhưng VietJet Air cũng đã kịp làm tốn rất nhiều giấy mực của báo giới "nhờ" những vụ bê bối. CTCP Hàng không VietJet, hoạt động với tên VietJet Air, là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Tìm kiếm từ khóa "Warren Buffett" trên Amazon cho ra 700 kết quả tựa sách. Khám phá các nguyên tắc và ý tưởng mà một trong những tỉ phú giàu nhất thế giới dùng để đạt được sự giàu có luôn là điều thu hút. Dưới đây là bí mật tạo nên huyền thoại đầu tư 84 tuổi này và tài sản kếch sù của ông.

Mọi người đều có những ước mơ, nhưng mấy người thực sự hoàn thành được những giấc mơ đó? Dưới đây là 5 phẩm chất giúp biến người mơ mộng thành người hành động.

Môi trường startup tại Việt Nam đang đặt ra những rào cản buộc những CEO, founder muốn thành công cần phải kinh nghiệm hơn, dày dặn hơn và "sành sỏi" hơn. Một startup có thể đi từ giai đoạn "idea" (ý tưởng hoặc ý niệm về những gì mình sẽ làm) sang "prototype" (đã có sản phẩm mẫu).

Năm 2009, sau khi Yaho!360 đóng cửa, là thời điểm Việt Nam bùng nổ các mạng xã hội nội địa như Zing Me, GoOnline, Yume, Tamtay.net, CyberWorld, Banbe.net... Đến năm 2011, có những cái tên còn vẫn nổi đình đám và được truyền thông rầm rộ như Yume của VON, GoOnline của VTC và nổi trội nhất là Zing Me của VNG.

Cuộc chơi thị trường sơn nằm trong phần lớn tay các doanh nghiệp ngoại đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hà Lan,.. với 65% thị phần. Thị trường bất động sản nóng trở lại với các công trình xây dựng mọc lên khắp nơi cũng là dấu hiệu khả quan cho ngành công nghiệp sơn.

Nội dung bạn post trên Facebook đang tiếp cận ít người đọc, lượng "like" sụt giảm trầm trọng, bạn không phải là người duy nhất bị tình trạng này. Những người thành công trên Facebook thường có bí quyết. Trong khi rất nhiều người đang phàn nàn về việc Facebook đổi thuật toán làm ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận họ với người đọc, nhưng các chuyên gia Facebook cho rằng vẫn còn một số phương pháp có hệ thống để thành công.

Bài học cuộc sống qua ảnh

Ý Kiến