Nhận diện thương hiệu ACB tại một chi nhánh ở TPHCM có một số khác biệt so với bảng hiệu trên toàn hệ thống. Theo bức ảnh được đăng trên Diễn đàn ngân hàng và nguồn nhân lực UB, bảng hiệu ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB) chi nhánh Phan Đình Phùng có một số khác biệt so với bảng hiệu của ACB trên toàn hệ thống.

9515162af20deb.img 02de3Trên website chính thức của ACB, ngân hàng vẫn chưa có thông báo chính thức nào về thay đổi này. Liên lạc với đại diện bộ phận truyền thông, ACB xác nhận có sự thay đổi này.

Việc thay đổi sẽ được tiến hành tại các chi nhánh TPHCM trước khi được triển khai tại Hà Nội, đại diện ACB cho biết.

Theo quan sát, chữ ACB của cả bảng hiểu cũ và mới vẫn giữ nguyên màu xanh. Tuy nhiên, xuất hiện thêm một chấm màu xanh nhạt hơn trong lòng chữ C thay cho sọc kẻ ngang qua các chữ cái như trước.

Trước đó, theo quan sát, ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tiến hành thay đổi nhận diện thương hiệu tại một số chi nhánh cũng như tại hội sở chính. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, một đại diện truyền thông của Vietcombank đã từ chối bình luận và cho biết, vấn đề này thuộc phần phát ngôn của lãnh đạo ngân hàng.

Theo Xaluan.com

 

Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location