• Montesquieu 1722-1755

  "Lý do khiến người La Mã Cổ đại lát được những con đường vĩ đại là vì chân họ mang những thứ giầy dép không được êm ái lắm"

Thương hiệu nổi tiếng phiên bản nhái tại TQ

Thương hiệu nổi tiếng phiên bản nhái tại TQ

Đã từ rất lâu, Trung Quốc đã trở thành "thủ phủ" của hàng nhái. Không ít người trên thế giới cũng từng ít nhất một lần sử dụng hàng Trung Quốc, hoặc vô tình mua nhầm "đồ hiệu" nhưng lại có nhãn mác "khang khác".

Thương hiệu nhái đến từ đất nước dân số 1,3 tỷ người này trải dài trên khắp mọi lĩnh vực, từ đồ chơi, quần áo cho đến các hãng thức ăn nhanh.

Bạn đã bao giờ bước vào một cửa hàng ngỡ tưởng là KFC nhưng chữ C lại có dấu móc, hay xỏ chân vào đôi dép nhãn hiệu... iPhone? Nếu chưa thì xin mời. Sau đây là bộ sưu tập "hàng hiệu giá hời" đến từ đất nước Trung Quốc.

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến
 • Bởi Xuân Nghi Bật 23 06 2017
  Cái này thì còn tùy vào năng lực cạnh tranh của bạn, ứng với phân khúc thị trường mà bạn target nữa.
  Lý do là vì như bạn nói, thị trường fastfood bây giờ là rất cạnh tranh, nên bạn phải xác định rõ thị trường khách hàng mục tiêu của mình là gì, trong ...
 • Bởi Nguyễn Trung Bật 22 06 2017
  add cho mình hỏi về chiến lược giá bán thức ăn nhanh cần những yếu tố nào được không? do thị trường hiện nay có qua nhiều loại thức ăn từ nước ngoài và sức cạnh tranh cũng cao. mình thì đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ này. Mong add giải đáp giúp mình...
 • Bởi Ngô Quang Thìn Bật 16 06 2017
  Bài viết hay, cám ơn đã thông tin