• Napoleon Bonaparte

    "Không Thể là từ chỉ có trong từ điển của những kẻ ngốc nghếch."

Dior - Chiến dịch quảng cáo "vô trọng lực"

Dior - Chiến dịch quảng cáo "vô trọng lực"

Thế giới bỗng nhiên... đảo lộn trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2015 của DiorThế giới bỗng nhiên... đảo lộn trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2015 của Dior


Thương hiệu Dior vừa tung những hình ảnh trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2015 do nhiếp ảnh gia Willy Vanderperre chụp, với sự góp mặt của 3 người mẫu Julia Norbis, Lexi Boling và Natalie Westling.

Trong mỗi bức ảnh, các người mẫu diện trang phục quý phái, nằm và ngồi dọc theo hai cạnh rìa ngang và đứng của khung hình. Trọng tâm của hình ảnh là những hình vẽ cành hoa ẩn dưới logo Dior. Xuất hiện xuyên suốt các shot hình còn có mẫu túi Diorama do Raf Simons thiết kế với nhiều phiên bản như trắng đen trang trí hoa hay toàn màu đen.

“Những quý cô trong trang phục Xuân Hè 2015 của Dior do Raf Simons thiết kế sẽ cảm thấy thoải mái, tự do trong mọi chuyển động, nhẹ nhàng như thể không trọng lựợng. Trong một khung cảnh trắng tinh đầy tính vị lai, họ thể hiện sự chinh phục, khám phá những khả năng của không gian và thời gian và gần như bất chấp quy luật của trọng lực”, theo hãng Dior cho biết.

Theo bazaarvietnam.vn

Không ghi tác giả

Videos

More Videos
Watch the video

Marketing

More Articles

Chiến Lược

More Articles

Thương Hiệu

More Articles

Truyền Thông

More Articles

Bán Hàng

More Articles

Thị Trường

More Articles

Cộng Đồng

More Articles
Ý Kiến