Facebook giúp bạn quên người yêu cũ nhanh hơn!

Facebook ra mắt tính năng giúp bạn quên người yêu cũ nhanh hơn. Chia tay người yêu là điều không ai muốn xảy ra nhưng khi nó xảy ra, các cặp đôi sẽ có 2 giải pháp là tiếp tục làm bạn hoặc không muốn nhìn thấy nhau nữa để tránh gợi lại những ký ức đau buồn. Nếu bạn thuộc trường hợp thứ 2 thì Facebook sẽ giúp bạn bằng 1 tính năng mới đang được thử nghiệm.

Chức năng đang được thử nghiệm bởi Facebook sẽ cho phép bạn hạn chế nhìn thấy các cập nhật của người cũ như những status chia sẻ, các tấm ảnh chụp mà không cần phải bỏ kết bạn, chặn tài khoản hay bỏ theo dõi.

lover1

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể giới hạn những nội dung mà người cũ có thể thấy về mình. Không những thế, Facebook cũng cho phép bạn gỡ tag chính mình ra khỏi các các tấm ảnh hay status của người yêu cũ trong khi sẽ không ai khác có thể những status có tag 2 người.

Chức năng mới này của Facebook đang được thử nghiệm tại Mỹ. Dựa trên phản hồi của người dùng, Facebook sẽ quyết định có chính thức ra mắt nó hay không.

facebook

Thực chất, nếu muốn, người dùng cũng có thể làm được những điều nói trên thông qua các tùy chọn bảo mật mà Facebook cung cấp. Tính năng mới mà mạng xã hội này đang thử nghiệm chỉ mang tính chất tự động hóa mọi việc mà thôi. Dù sao, nó cũng cho thấy Facebook biết cách quan tâm tới mọi vấn đề mà người dùng của họ gặp phải.

Theo Trí Thức Trẻ/Kenh14