Vào quán bar, quán café và bạn bè chỉ chúi mũi vào smartphone trên tay? Đừng lo, Polar Beer có cách để bạn toàn tâm toàn ý cho khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè.


tech1Creative Idea
Thiết bị vô hiệu hóa các dữ liệu di động trong hình dạng vỏ chai bia giúp mọi người trong bar nói chuyện với nhau nhiều hơn.
Message
Bia Polar quan tâm đến niềm vui từ những cuộc đối thoại thực tế quanh bạn.

 

Đây có thể được xem là sản phẩm thực sự mang mọi người lại gần nhau hơn theo đúng nghĩa của nó. Với tên gọi The Polar Beer Cell Phone Nullifier – Máy vô hiệu hóa điện thoại Polar Beer. Hãng bia đến từ Brazil mong muốn mọi người trong quán bar sẽ tạm dừng sử dụng những thiết bị công nghệ vốn đã thu hút quá nhiều thời gian của họ hằng ngày, và tham gia giao lưu, làm quen với bạn bè.

Thiết bị có hình dáng của một bình giữ lạnh bia, hoạt động như sau:

1. Khi một người gọi bia Polar, người phục vụ sẽ mang đến chai bia được đặt trong Thiết bị vô hiệu hóa – Nullifier, và giải thích ý tưởng về mục đích giúp mọi người nói chuyện với nhau nhiều hơn.

2. Khi mọi người trong bàn đã đồng ý sử dụng thiết bị, Nullifier sẽ vô hiệu hóa tất cả các dữ liệu tiếp nhận từ điện thoại, bao gồm Wifi, 3G, 4G, GSM...trong bán kính 5 feet.

Và nhờ đó, mọi người ở bàn sẽ tận hưởng cuộc nói chuyện với nhau mà không bị làm xao nhãng bởi bất kỳ loại thiết bị công nghệ nào.

Chiến dịch đã mang về những con số ấn tượng:

  • Tiếp cận 250 triệu người trên khắp Brazil.
  • Trở thành 1 trong 10 clip được xem nhiều nhất Brazil.
  • Tạo ra hiệu ứng truyền thông trị giá 5 triệu USD.

Về hãng bia Polar: Polar Beer là sản phẩm bia tiêu chuẩn xuất khẩu ở Brazil, dùng ngon nhất khi được ướp lạnh. Sản phẩm chỉ được bán tại một bang duy nhất ở Brazil. Trong các chiến dịch của mình, Polar Beer luôn khuyến khích những sự tương tác trực tiếp giữa các khách hàng và những cuộc đối thoại tại quán bar.

Chiến dịch được thực hiện với agency quảng cáo Palm Comunicacao và chạy vào tháng 3, 2013.

tech

Nguồn: Digitalbuzzblog.com & advertolog (T.A.T biên dịch)


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location