ipad 512x288Microsoft vừa đưa ra thông báo sẵn sàng thu gom các mẫu iPad cũ. Đây được xem là động thái 'dụ' người dùng mua máy tính bảng Surface của hãng.

Theo Neowin ngày 13.9, người dùng các mẫu iPad thế hệ 2, 3 và 4 có thể đến các cửa hàng của Microsoft để bán lại máy mình đang dùng với mức giá thấp nhất là 200 USD.

Chỉ cần iPad còn hoạt động được và lúc bán có thêm bộ sạc thì Microsoft sẽ mua lại máy với mức giá khởi điểm là 200 USD, số tiền này sẽ được quy đổi thành phiếu mua hàng tại cửa hàng của Microsoft và có thể mua bất kỳ món đồ nào trong cửa hàng.

Động thái này được xem là một phương pháp khéo léo, nhằm thu hút người dùng iPad chuyển sang mua các mẫu máy tính bảng Surface của Microsoft.

Hiện tại, Surface có hai phiên bản gồm Surface RT và Surface Pro. Trong đó, Surface RT có giá bán khởi điểm là 349 USD cho bản có bộ nhớ trong 32 GB, còn Surface Pro có giá khởi điểm là 799 USD cho bản có bộ nhớ trong 64 GB.

Việc thu mua các mẫu máy tính bảng iPad của Microsoft có hiệu lực từ nay cho đến hết ngày 27.10, chỉ áp dụng cho các mẫu máy iPad thế hệ 2, 3, 4 và không áp dụng cho mẫu iPad đầu tiên và iPad mini.

Thành Luân
Theo thanhnien.com.vn


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location

Quan Tâm Cao

  • Trong Tuần

  • Tháng

  • Năm