Samsung Iceland mới đây đã tung ra một clip quảng cáo khá kỳ quặc, trong đó, hãng đề cao khả năng hoạt động tốt của Galaxy S4 trong điều kiện lạnh giá tại Iceland trong khi trực tiếp "dìm hàng" Apple, ám chỉ điện thoại của đối thủ thực sự chỉ như những "quả táo thối".

601702 1a12fBạn đã bao giờ thấy một người nào đó cố gắng để thực hiện một cuộc gọi với một quả táo? Bạn là người ưa thích trái cây, nghệ thuật, ninja, cừu núi, Scandinavia hay... Samsung? Tất cả sẽ có trong clip quảng cáo mới cho Galaxy S4 của Samsung Iceland.

Đoạn quảng cáo bắt đầu với cảnh một chàng trai sử dụng một "quả táo" để gọi điện nhưng bất thành. Không chỉ một quả mà là nhiều quả rụng thối trên mặt đất. Chẳng cần phải suy nghĩ sâu xa cũng có thể nhận ra Samsung đang ám chỉ iPhone của Apple chỉ như những quả táo vô dụng. Nói theo Cnet là chẳng khác gì "con heo", hôi thối và chỉ xứng đem đi giết mổ.

Tiếp đó là những điệu nhảy kì quặc của chàng trai với vài ninja và thậm chí với một con cừu khi sử dụng Galaxy S4, hàm ý rằng "Galaxy S4 hiểu Iceland."

Tóm lại, hàm ý rõ ràng của đoạn quảng cáo là iPhone không hoạt động ở vùng núi Iceland, trong khi Samsung Galaxy S4 biến bạn thành một ninja.

 

Theo Review.

 


Bình luận (0)

Rated 0 out of 5 based on 0 voters
There are no comments posted here yet

Viết bình luận của bạn

  1. Posting comment as a guest. Sign up or login to your account.
Rate this post:
0 Characters
Đính Kèm (0 / 3)
Share Your Location