YourSingapore - thương hiệu du lịch quốc gia mới của Singapore

YourSingapore - thương hiệu du lịch quốc gia mới của Singapore

thuonghieusingapore“YourSingapore” - Singapore của riêng bạn, đó là thương hiệu du lịch quốc gia mới của Singapore, được Tổng cục Du lịch Singapore (STB) công bố trong buổi lễ tổ chức chiều 21-7 tại Hà Nội.

 


Giải thích lý do dẫn tới việc sử dụng thương hiệu du lịch mới này thay cho thương hiệu du lịch cũ là “Uniquely Singapore”( Singapore độc nhất vô nhị), ông Chang Chee Pay, Giám đốc Bộ phận phát triển thương hiệu của STB cho biết, sau 6 năm sử dụng thương hiệu “Uniquely Singapore”, giờ đây STB thấy cần phải có một thương hiệu du lịch mới cho quốc gia để có thể tăng cường tính cạnh tranh cho ngành du lịch Singapore.

 

STB đã tiến hành khảo sát thăm dò ở 7 quốc gia (trong đó có Việt Nam), nhận các phản hồi từ các khách hàng và cuối cùng đã lựa chọn thương hiệu mới “YourSingapore”-Singapore của riêng bạn-, nhằm đáp ứng xu thế ngày càng cá nhân hoá trong lựa chọn các tuyến du lịch của khách hàng.

 

alt

Thương hiệu này làm nổi bật thế mạnh của du lịch Singapore là một điểm đến đem lại các trải nghiệm đặc biệt do chính du khách tự quyết định cho mình, nhờ sự tổng hoà của cảnh quan, sự sôi động trong các mô hình giải trí cũng như tính đa dạng về văn hoá, ẩm thực.

 

Một ưu điểm khác của thương hiệu du lịch mới này là tính dễ tiếp cận được qua mạng máy tính Internet, dựa trên khuynh hướng là ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng Internet để thể hiện những lựa chọn về du lịch cho bản thân và gia đình.

 

Nói cách khác, với việc sử dụng thương hiệu du lịch quốc gia mới này, ngành du lịch Singapore muốn thích nghi để tăng cường tính cạnh tranh trong thời đại công nghiệp kỹ thuật số đang phát triển như vũ bão.

 

Để hỗ trợ cho việc quảng bá thương hiệu mới cũng như phù hợp với Việt Nam, một trang web có địa chỉ www.yoursingapore.com cũng ra mắt phiên bản tiếng Việt, giúp du khách Việt tự tìm kiếm thông tin và thiết kế chuyến đi du lịch Singapore cho riêng mình.

 

Theo QĐND Online