Tập trắng XÌ-TRUM - Chinh phục người tiêu dùng

Tập trắng XÌ-TRUM - Chinh phục người tiêu dùng

Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 2002, nhãn hàng tập trắng XÌ-TRUM của công ty cổ phần giấy tập Lệ Hoa đã gây tiếng vang. Giao diện độc đáo, ấn tượng, cộng thêm chất liệu giấy dày - Theo SGTT Ngày 16.06.2008 Giờ 14:42

Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào năm 2002, nhãn hàng tập trắng XÌ-TRUM của công ty cổ phần giấy tập Lệ Hoa đã gây tiếng vang. Giao diện độc đáo, ấn tượng, cộng thêm chất liệu giấy dày, kẻ ô ly màu xám rõ ràng, XÌ-TRUM đã nhanh chóng chinh phục các thượng đế tí hon

Sáu năm sau, XÌ-TRUM tiếp tục tung hoành và trưởng thành trên thị trường, thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn học sinh, người tiêu dùng.


XÌ-TRUM làm gì cũng hết mình

Là thông điệp mà công ty cổ phần giấy tập Lệ Hoa muốn gửi vào nhãn hàng tập trắng XÌ-TRUM. Hiện nay, XÌ-TRUM có bốn gam màu chủ đạo: xám, cam, đỏ và xanh với những hoạ tiết đơn giản giúp cho gương mặt cậu bé trong phim hoạt hình trở nên đáng yêu và năng động hơn. Sắp tới, để thể hiện cá tính “làm gì cũng hết mình”, XÌ-TRUM sẽ được công ty cổ phần Lệ Hoa đầu tư nhiều hơn về mẫu mã cũng như chất lượng. Những chiếc “áo” mới đẹp và đa dạng sẽ tạo điều kiện cho XÌ-TRUM tiếp cận với nhiều người bạn học sinh hơn.


Phương châm chất lượng

Thị trường nhận xét về XÌ-TRUM

Chị Thảo, cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm 132B Phùng Hưng, TP.HCM: “So với các dòng sản phẩm thì XÌ-TRUM đang được khách hàng chuộng về chất lượng lẫn mẫu mã. Đó là lý do mà đối với khách hàng khó tính, khi mua họ chỉ muốn tìm đúng nhãn hàng XÌ-TRUM để mua. Hiện nay, cửa hàng của tôi không chỉ bán tập XÌ-TRUM cho khách tại TP.HCM mà các mối đóng đi tỉnh cũng rất chuộng nhãn hàng này”.

Chị Ngô Thị Hồng Hạnh, 2 Hai Bà Trưng, Buôn MA ThuộT, -kinh doanh ngành văn phòng trên 10 năm tại thành phố Buôn MA ThuộT cho biết: -“XÌ-TRUM bán chạy do đáp ứng được yêu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng. Giá có thể cao hơn các dòng sản phẩm một chút, nhưng khách hàng chấp nhận vì họ biết: tiền nào của đó mà”.


Ông Lữ Trung Đạt, tổng giám đốc công ty cổ phần giấy tập Lệ Hoa cho biết trước đây, có một khoảng thời gian XÌ-TRUM của Lệ Hoa khan hiếm trên thị trường. Sự khan hiếm này do nguyên liệu đầu vào không ổn định, trong khi Lệ Hoa vẫn kiên quyết với phương châm: không đúng nguyên liệu, không thể có thành phẩm trên thị trường. Đây chính là điểm mạnh của Lệ Hoa. Tuy nhiên đôi khi cũng là khe hở, tạo điều kiện cho hàng nhái xuất hiện trên thị trường, ông Đạt tâm sự.


Theo ông Đạt, trong ngành giấy tập XÌ-TRUM là nhãn hàng tiên phong dám sử dụng loại giấy có định lượng lên tới 80g (trong khi thị trường lúc đó chỉ dùng giấy 58g). Từ khi ra đời đến nay, XÌ-TRUM vẫn trung thành với tiêu chí về chất lượng. Sáu năm qua, XÌ-TRUM vẫn “chung thuỷ” với hai người bạn: công ty giấy Tân Mai là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu đầu vào và công ty một thành viên Lê Quang Lộc là nơi in ấn.


“Chi phí in tại Lê Quang Lộc có thể cao hơn so với thị trường, nhưng thú thật, chỉ có đơn vị này làm chúng tôi yên tâm. Bởi với xưởng in này, khi đã thoả thuận mực in, màu sắc như thế nào… thì khi thành phẩm không lệch một ly. Phải kiểm soát cả hai đầu: nguyên liệu và nhà in như thế, chúng tôi mới yên tâm về hai chữ chất lượng của XÌ-TRUM”, tổng giám đốc Lữ Trung Đạt phân tích.

T.Q