Săn lùng M&M Đỏ

tgqtquangcao-1

Doanh nghiệp kẹo M&M đang tìm đường để tương tác mạnh mẽ với khách hàng phương Bắc. Cụ thể là họ muốn quảng bá rộng rãi sản phẩm và nâng cao hình ảnh thương hiệu tại Canada, thông qua chiến dịch “Săn lùng M&M Đỏ” trên mạng xã hội.

Người chơi sẽ sử dụng một phiên bản của công cụ tìm đường Google Maps để dò ra 3 địa điểm M&M Đỏ đang ẩn nấp. Gợi ý về các điểm ẩn nấp được tiết lộ tại những hub quảng bá trò chơi, video trên YouTube, trên Facebook M&M Canada, Twitter, Foursquare, stickybits và trên những poster quảng cáo ở trung tâm Toronto.

Theo các chuyên gia tiếp thị thì bản thân trò săn tìm đã đủ thú vị để thu hút đông đảo người chơi. Nhưng M&M còn muốn tăng thêm sự quan tâm của người tiêu dùng và giới truyền thông bằng tuyên bố: chỉ cần đăng ký vào website tham dự trò chơi là bạn đã có cơ hội nhận chiếc Smart hai chỗ mới toanh. Những ai tìm được M&M Đỏ thì càng tăng cơ hội trúng xe Smart và nhiều phần quà có giá trị khác.

Với chiến dịch quảng cáo theo xu hướng mạng xã hội, “Săn lùng M&M Đỏ” hoàn thành mục tiêu kết nối thương hiệu với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, M&M còn gây ấn tượng vì đã tạo trò chơi là sự kết hợp thông minh giữa thế giới ảo (công cụ tìm kiếm trực tuyến và mạng xã hội) và thế giới thật (hình ảnh khu dân cư và cảnh quan Toronto; manh mối tìm M&M Đỏ trên poster và trong mã vạch của sản phẩm).

Chương trình được giới hạn trong một tháng (từ 4/11 - 4/12), càng kích thích người chơi nhanh chóng lao vào cuộc truy lùng...

Theo DNSG