Google ra mắt địa chỉ mua sắm thời trang trực tuyến

Google ra mắt địa chỉ mua sắm thời trang trực tuyến

Boutiques.com_Nhà tìm kiếm thông tin trực tuyến hàng đầu - Google vừa khai trương trang web boutiques.com, một địa chỉ mua sắm trực tuyến được thiết kế để giúp người sử dụng tìm mua quần áo và các mặt hàng khác phù hợp với thị hiếu của họ.

 

Theo Giám đốc quản lý sản phẩm Google, Munjal Shah, khác với cách thức mua sắm hàng hóa thông thường, mua sắm thời trang là cách tìm kiếm và phát hiện các mặt hàng phù hợp với thị hiếu.

Với địa chỉ mua sắm trên, người sử dụng có thể tìm kiếm và phát hiện các mặt hàng thời trang bằng cách tạo ra cửa hàng trực tuyến riêng của họ hoặc thông qua một sự thu thập danh sách các cửa hàng được hình thành từ những nhà tạo lập xu hướng thời trang như các nhân vật nổi tiếng, nhà tạo mẫu, nhà thiết kế và những người viết nhật ký điện tử về lĩnh vực thời trang.

Trang web boutiques.com tràn ngập những mẫu thời trang thời thượng.

Trang web trên cung cấp nhiều đặt tính khác nhau đối với ngưởi sử dụng để tìm kiếm và phát hiện hàng hóa bao gồm tìm kiếm trực quan và người sử dụng có thể lọc các kết quả tìm kiếm bằng cách phân loại, hình chiếu, nền, màu sắc và kích cỡ. Theo ông Shah, trang web này hiện chỉ hoạt động tại Mỹ và cung cấp các sản phẩm thời trang cho nữ giới nhưng Google dự định sẽ mở rộng trang web này trong tương lai.

 

Nguồn: Tamnhin