7-Eleven tung hệ thống truyền hình ngay trong cửa hàng

7-Eleven tung hệ thống truyền hình ngay trong cửa hàng

Mạng truyền hình của họ được cung cấp bởi công ty Digital Display Networks, đối tác này cung ứng tất cả các dịch vụ tức thì cho kênh 7-Eleven TV, bao gồm lắp đặt, hiệu chỉnh chương trình và cả quảng cáo.

 

Dự án truyền hình của 7-Eleven dự kiến sẽ xuất hiện rộng rãi tại khắp nước Mỹ với 6,200 cửa hàng vào cuối năm 2010.

7-Eleven, cùng 2 phát kiến nước giải khát rất thời thượng Slurpee và Big Gulp đang hoàn tất mạng phủ TV số của mình với kênh truyền hình 7-Eleven TV.Đến nay họ đã lắp đặt TV ở 60 cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại các bang California, Texas và Florida, và mục tiêu của họ trong dự án này khá tham vọng là 6,200 cửa hàng trên khắp nước Mỹ cuối năm 2010.

Kế hoạch còn vươn xa hơn, với lượng khách hàng chỉ tiêu là 190 triệu và trở thành một trong những hệ thống truyền hình số ngoài trời lớn nhất tại Mỹ.

Mạng truyền hình của họ được cung cấp bởi công ty Digital Display Networks, đối tác này cung ứng tất cả các dịch vụ tức thì cho kênh 7-Eleven TV, bao gồm lắp đặt, hiệu chỉnh chương trình và cả quảng cáo.7-Eleven TV sẽ kết hợp với các hệ thống bán lẻ như Denny’s, Pizza Hut và Walmart, với các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng hấp dẫn và giúp tạo ra thái độ tích cực nơi người tiêu dùng. Và dĩ nhiên là kênh truyền hình của họ cũng sẽ có mặt trong hệ thống cửa hàng 7-Eleven, vẫn được đánh giá là chuổi cửa hàng tiện dụng hàng đầu tại Mỹ.

Ông Kevin Elliott, phó giám đôc thu mua và hậu cần của 7-Eleven trả lời phỏng vấn: “Mạng truyền hình này không chỉ cung cấp các chương trình truyền hình mà còn có các chương trình dành riêng để giới thiệu sản phẩm, các chương trình khuyến mãi đang diễn ra trong các cửa hàng tiện dụng dành cho khách hàng.

Chúng tôi cũng muốn đảm bảo cơ hội kinh doanh cho các nhà cung cấp, mạng thông tin này sẽ là một mô hình hiệu quả trong việc phát đi các thông điệp mua sắm vào những dịp khuyến mãi khác nhau ngay tại điểm mua, nơi phần lớn người tiêu dùng đưa ra quyết định mua”.

Chương trình sẽ chạy các đoạn phim quảng cáo trung bình sau 4 phút, là thời gian trung bình của một khách hàng mua sắm tại siêu thị. 5 đoạn phim sẽ được lập trình liên tục, điều chỉnh cho phù hợp với lượng khách trong cửa hàng, ngoài ra nó còn có chương trình tổng hợp giữa tin địa phương và toàn quốc, tin thời tiết, giải trí từ mạng RSS và các nội dung phong phú từ phía đối tác.

Hệ thống TV của 7-Eleven sẽ ưu tiên phát clip quảng cáo các nhãn hàng hàng nhượng quyền của họ, cứ 4 phút sẽ có 1 TVC dài từ 7 đến 15 giây và gần 20 phim được phát trong 1 giờ.

Theo Vietnam Branding