Luôn gây bất ngờ bởi sự sáng tạo bất tận với những chiến dịch tiếp thị đi vào lòng người, một lần nữa Coca-Cola Việt Nam lại chạm đến trái tim của giới trẻ khi tung ra chiến dịch "Tết gắn kết 2016" ấn tượng.

Chiến dịch “Tết gắn kết” của Coca-cola chạm vào trái tim giới trẻ Việt

coca1

Sau cả năm tất bật với việc học, việc làm... mỗi dịp Tết về cũng chính là thời gian các bạn trẻ dành thời gian cho gia đình. Tuy nhiên, đa phần các bạn trẻ cảm thấy chán ngán với những công việc chuẩn bị ngày Tết, không chỉ vì tạm gác các buổi đi chơi cùng bạn bè; thêm vào đó, các công việc cứ lặp đi lặp lại mỗi năm, mỗi người mỗi việc, rời rạc thiếu sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Là người tiên phong nắm bắt những xu hướng, trào lưu mới, thay vì “miễn cưỡng” làm những việc đơn điệu, các bạn trẻ có thể chủ động sáng tạo thêm những hoạt động ngày Tết để các thành viên gia đình gần gũi và gắn kết với nhau hơn. Đó cũng chính là thông điệp mà Coca-Cola muốn gửi gắm đến các bạn trẻ khi tung ra chiến dịch “Tết gắn kết 2016”.

Một trong những hoạt động các bạn trẻ rất thích làm với gia đình ngày Tết chính là “chụp hình tự sướng” (selfie). Tuy không còn mới mẻ nhưng xu hướng selfie vẫn có sức hút đặc biệt với giới trẻ.

Trong vai trò là người sáng tạo ra nhiều kiểu selfie độc đáo cho cả nhà, các bạn trẻ luôn hào hứng sáng tạo hay cập nhật nhiều trào lưu selfie mới để gia đình thật sự có một tấm ảnh ý nghĩa và đáng nhớ.

coca

Không chỉ triển khai ở TP.HCM, khu chụp hình Megafie còn được đặt tại trung tâm khu đô thị Royal City, Hà Nội

Tuy nhiên, hạn chế của việc selfie thông thường là bạn phải canh ánh sáng, góc cạnh thật kỹ để tấm ảnh vừa không bị tối vừa lấy được tối đa các thành viên trong gia đình. Thực tế, với cách selfie trên 10 người, bạn không thể lấy trọn vẹn tất cả các khuôn mặt của những thành viên trong gia đình.

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, cách chụp “selfie” cách xa trăm mét Megafie do Coca-Cola lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam đã khắc phục được những nhược điểm đó. Với tấm ảnh “tự sướng” của gia đình được chụp theo kiểu mới Megafie, bạn không chỉ thấy được từng gương mặt của các thành viên trong gia đình mà còn thấy được cả khung cảnh rộn ràng của phố phường trong ngày Tết.

Điểm cộng thêm cho khu chụp hình Megafie chính là bạn có thể “rủ rê” cả gia đình và sáng tạo ra nhiều kiểu tạo dáng thú vị mà không phải mất bất kỳ một khoản phí nào. Thêm vào đó, chưa đầy 5 phút, bạn sẽ nhận ngày tấm ảnh gia đình Megafie và dễ dàng chia sẻ trên các mạng xã hội. Trào lưu Megafie hiện được đang “dậy sóng” trong cộng đồng hot teen Việt và vẫn tiếp tục lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng teen Việt.

Với sứ mệnh “kết nối”, sự sáng tạo của Coca-Cola lại một lần nữa mang lại một chiến dịch vô cùng ý nghĩa; trong đó, khu chụp hình Megafie đã thật sự “ghi điểm” với giới trẻ Việt trong mùa Tết Bính Thân 2016.

Trong dịp Tết này, Coca-Cola sẽ triển khai hai khu chụp hình gia đình Megafie cố định tại:

- Chợ hoa công viên 23/9 (cạnh khách sạn New World, Tp. HCM), 15:00-21:00 từ ngày 25/1-10/02. Đặc biệt, từ 30/1-7/2 (tức 21 đến 29 âm lịch), khu chụp hình Megafie sẽ hoạt động nguyên ngày từ 9:00-21:00.

- Khu đô thị Royal City, Hà Nội, 15:00-21:00 từ ngày 29/1-10/02. Đặc biệt, từ ngày 2/2-7/2 (tức mùng 25 đến 29 Tết âm lịch), khu chụp hình Megafie sẽ hoạt động nguyên ngày 9:00-21:00.

Ngoài ra, các khu chụp hình Megagie di động cũng sẽ được triển khai tại Hà Nội từ ngày 30/1-6/2 và Tp.HCM từ ngày 30/1-10/2.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến