Thời trang Mango đã được đón nhận tại Việt Nam chỉ mới vài năm trở lại đây tuy vậy đã nhận được hầu hết phản hồi thực sự hài lòng.

mango

Nhắc đến đặc điểm của thương hiệu thời trang giá rẻ này, thường có ba đặc trưng cần thiết kể đến.

  • Điều đầu tiên Mango tiền thân xây dựng nên bởi 2 anh em nhà Andic & có xuất xứ từ đất nước tây ban nha, từ đó thể hiện bản sắc đất nước tây ban nha rõ nét.
  • Một điều nữa là, Mango đầu tiên làm ra tất cả quần áo dành cho người phụ nữ với yếu tố thời thượng, giá cả hợp lý cũng như bảo đảm được mong mỏi của người tiêu dùng ở các cấp độ khác nhau.
  • Điều cuối cùng, hầu hết chiến dịch quảng bá của công ty cực kì chuyên nghiệp & nhanh nhạy, Mango chi ra 1 mức khá lớn để mời về một số người mẫu hot nhất khắp thế giới cùng song hành trong các chiến dịch truyền thông, thấy rằng sự chăm chút rõ ràng, vượt ra khỏi ràng buộc của của mặc định về xu hướng thời trang giá rẻ.

Song, để mà thành công như hiện tại, Mango thiết lập các cách thức thắng lợi riêng mà không phải là ai cũng đều biết. Thời trang Mango nhắm đến những người với tuổi lớn hơn tuổi thanh niên 1 chút, hiểu đơn giản người trưởng thành nhiều hơn là 18-20, trải nghiệm nhiều hơn là bồng bột, trầm lắng hơn là nông nổi. Ý đồ ở đây là truyền tải lời nhắn gửi người mặc thời trang Mango được coi là cô gái rất nắm bắt về thời trang, chắc chắn tự ý thức được phong cách nào phù hợp xu hướng & cho chính mình. Có nghĩa là thương hiệu mango làm cho bạn chạm được phong cách thời trang đích thực & quần áo Mango sẽ làm nhịp cầu giúp phong cách cá thể phù hợp với thời trang cùng với xu hướng chung của thế giới.

Thời trang Mango cũng đã làm cho nhiều cô gái cho thấy được sự tươi trẻ, dịu dàng, chẳng phô trương lộ liễu nhưng vẫn luôn luôn lạ mắt, gợi cảm theo 1 cách kín đáo và khá tự nhiên, "chất" và rạng ngời. BST thời trang Mango toàn bộ ra mắt đối với từng mùa trong năm chứ chẳng phải hai lần hằng năm giống như đại đa số các nhãn hàng xa xỉ khác.

Mango khá quan trọng vấn đề tạo lập và duy trì "tính gia đình" ở cả doanh nghiệp, thân thiện & công bằng hơn là lối thực hiện cả doanh nghiệp hướng về cấp bậc trên dưới. Tính duy trì của các nhân viên cho doanh nghiệp cùng với thương hiệu, đang được Mango xem là 1 trong các bí quyết giành thắng lợi thiết thực hàng đầu của họ.

mango1

Mango Spring Collection 2013

Mango tuy vậy không tự sản xuất các mẫu thiết kế cho trang phục của chính mình mà lại làm ra ở một vài quốc gia khác. Công ty Mango chỉ hoàn toàn nắm giữ bốn mươi phần trăm số cửa hiệu Mango khắp thế giới. Công ty cũng không thành lập nên công ty làm việc hay là chi nhánh ở các nước khác mà gom lại toàn bộ về Barcelona đồng thời những vùng ngoại ô thành phố này. Hầu hết dự định từ việc quản lý mỗi ngày đều là từ đây.

Mango chẳng có ý xuất hiện trên thị trường chứng khoán, vì họ không hề muốn bị gắn chặt vào cổ đông cũng như nhấp nhỏm số phận cho mọi biến động trên thị trường chứng khoán. Thời trang Mango là nhãn hàng đã thâm nhập được vào trong "con tim" của vương quốc Hồi giáo đó là hai thánh địa Mekka và Medina. Điều này cho thấy thời trang Mango đã "vượt mặt" được Zara ở khoản này.

Theo chiaselamme.com

Không ghi tác giả