Tọa lạc tại 59 Nguyễn Đức Cảnh, quận 7, Tp. HCM, cửa hàng đầu tiên của thương hiệu cà phê và bánh donut lừng danh thế giới đã chính thức được khai trương, mở đầu cho kế hoạch phát triển chuỗi cửa hàng Dunkin' Donuts rộng khắp Việt Nam.

Là thương hiệu cà phê hàng đầu tại Mỹ, Dunkin' Donuts được thành lập năm 1950 tại Quincy, Massachusetts với một nhà hàng chuyên phục vụ cà phê chất lượng cao và bánh donut tuyệt hảo. Sau hơn 60 năm, cho đến nay Dunkin' Donuts đã có mặt tại 32 quốc gia với khoảng 10.800 nhà hàng xuất hiện khắp nơi trên thế giới và nằm trong top 10 thương hiệu thức ăn nhanh được yêu thích nhất tại Mỹ.

Tự tin và am hiểu thị trường Việt Nam

Nghiên cứu về thị trường phát triển thương hiệu nhượng quyền tại Việt Nam, Dunkin' Donuts có niềm tin mạnh mẽ về tiềm năng mà Việt Nam có thể mang lại trong tương lai. Trên nền tảng đó, Dunkin' Donuts đã lựa chọn đơn vị nhượng quyền độc quyền là Công ty TNHH Dịch vụ Thực phẩm & Giải khát Việt Nam (VFBS), thuộc Tập đoàn Imex Pan Pacific do ông Jonathan Hạnh Nguyễn làm Chủ tịch.

Một trong những yếu tố then chốt cho việc nhượng quyền thành công giữa Dunkin' Donuts và Công ty VFBS đó là – VFBS có nền tảng tài chính vững mạnh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe cũng như hội tụ đủ yếu tố và kinh nghiệm kinh doanh nhượng quyền thương hiệu. Bênh cạnh đó, VFBS còn rất am hiểu về thói quen người tiêu dùng Việt, đồng thời sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp F&B (thức ăn và nước uống).

Phát biểu trong buổi lễ khai trương cửa hàng Dunkin' Donuts tối ngày 22/11/2013, ông John Varughese – Phó Chủ tịch khu vực Đông Nam Á, Trung Ấn và Ấn Độ của Dunkin' Brands cho biết "Chúng tôi rất tự hào khi cửa hàng đầu tiên của Dunkin' Donuts chính thức ra mắt tại Việt Nam với thiết kế theo chuẩn mực toàn cầu". Ông còn nhấn mạnh thêm "Tất cả khách hàng trên thế giới đều muốn thưởng thức những sản phẩm Dunkin' Donuts với chất lượng cao nhất, đi kèm với sự tiện lợi và giá trị của thương hiệu Dunkin' Donuts mang lại; và chúng tôi nghĩ rằng thực khách Việt Nam cũng mong muốn được phục vụ tốt nhất, và Dunkin' Donuts luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu ấy. Chúng tôi cũng mong muốn mở thêm nhiều cửa hàng trong thời gian sắp tới với đối tác đáng tin cậy là Công ty VFBS để có thể mang đến những tách cà phê và bánh donut tuyệt hảo thế giới đến với nhiều thực khách Việt hơn nữa".

Sản phẩm đáp ứng những chuẩn mực toàn cầu

Sau thời gian nghiên cứu khẩu vị của người tiêu dùng Việt, các chuyên gia hàng đầu tại Dunkin' Donuts đã tự tin tạo ra một công thức pha chế cà phê đặc biệt cùng những chiếc bánh tươi ngon hứa hẹn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các thực khách sành điệu nhất.

Đặc biệt, liên quan đến những sản phẩm cà phê, Dunkin' Donuts sử dụng 100% hạt cà phê Arabica được lựa chọn cẩn thận và rang theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Dunkin' Donuts (DDQ).

Các sản phẩm như latte, cappuccino của Dunkin' Donuts đều đã được cắt giảm hàm lượng caffeine xuống mức tốt nhất. Trong đó, món uống Frozen Suadaccino chính là món "cà phê sữa đá" dân dã được chế biến theo phong cách của Dunkin' Donut đúng với khẩu vị Việt hay thêm món Coolatta đá xay với các hương vị như Trà Xanh, Trái cây, Xoài và Dâu chắc hẳn sẽ làm mê đắm mọi thực khách.

Cũng không thể không nhắc đến những chiếc bánh donut ngon tuyệt đỉnh của thế giới chỉ có thể tìm thấy ở các chuỗi cửa hàng của Dunkin' Donuts và các loại bánh khác như: bánh vòng, bánh nướng, các loại sandwich dùng chung với thịt xông khói, trứng, v.v...

Ngoài ra, Dunkin 'Donuts còn rất nổi tiếng về chất lượng và tốc độ phục vụ. Khách hàng khi đến đây sẽ được phục vụ đồ ăn và thức uống nhanh chóng nhất. Đây cũng được xem là một giải pháp giá trị đặc biệt rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng bận rộn.

Theo Dunkin' Donuts Việt Nam.


Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Ý Kiến